3 con giáp nữ yêu bằng lý trí chứ không phải con tim

Không phải người ta thường nói tình yêu là chuyện của con tim ư? Thế nhưng với ba con giáp này khi yêu lại vô cùng lý trí và mạnh mẽ đấy.

Top 1. Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ thường có tính cách rất tỉ mỉ, thận trọng. Mặc dù có thể nàng đang yêu say đắm nhưng vẫn luôn giữ thái độ lý trí, điềm tĩnh để đối mặt với bất cứ vấn đề nào xảy ra giữa hai người. Những lời ngon tiếng ngọt họ không bao giờ lọt tai đâu. Thế mới biết không phải cô gái nào cũng yêu bằng tai đâu nhé.

Cô nàng thuộc con giáp này luôn theo đuổi mẫu tình yêu thuần khiết, không vụ lợi. Ngoài ra, yêu cầu đối với bản thân và người ấy của cô nàng này rất nghiêm khắc. Đó phải là chàng trai có chí cầu tiến, cố gắng để xây dựng tổ ấm chung.

Với nàng tuổi Ngọ, tuyệt không có chuyện tình yêu chỉ do một người cố gắng và vun đắp.

Top 2. Tuổi Tuất

Đây là những người hướng nội, trầm tính, chín chắn và ổn định nên không dễ bị lu mờ bởi chuyện yêu đương lãng mạn đâu.

Với bộ óc thông minh vốn có, cô nàng luôn biết bản thân thật sự muốn gì, cần gì. Cuộc sống của họ không chỉ có tình yêu không thôi, họ còn ước mơ, lý tưởng, gia đình, bạn bè, sự nghiệp để theo đuổi.

Phụ nữ tuổi này có trách nhiệm rất cao và nàng thật sự thận trọng trong tình cảm. Cho dù khi đang yêu nồng nhiệt, nàng vẫn rất lý trí để biết đâu là tình yêu đích thực và mối quan hệ này có đáng để vun đắp hay không.

Top 3. Tuổi Thân

Phụ nữ cầm tinh tuổi Thân vốn có cá tính cởi mở, hoạt bát. Họ thích cuộc sống tự do về mặt tinh thần. Cô nàng này không bao giờ chấp nhận được chuyện bị trói buộc bởi người khác, ngay cả trong tình yêu cũng không ngoại lệ.

Cô nàng luôn đòi hỏi một nửa kia của mình phải là người có chung sở thích, hứng thú và quan điểm sống. Phụ nữ thuộc con giáp này thường là người rất giỏi suy nghĩ, đặc biệt là khả năng tư duy logic nổi trội. Khi đối diện với vấn đề tình cảm, nàng luôn giữ được cái đầu tỉnh táo và cả thái độ có phần điềm tĩnh đến lạnh lùng.

Bất kể ngay cả khi đang trong mối tình say đắm, cô nàng vẫn ít khi đánh mất lý trí cần thiết, tất nhiên càng không bị tình yêu làm cho mê muội, mù quáng. Cho dù thật sự yêu thích và có cảm tình với đối phương, nàng vẫn không vội vàng bật đèn xanh mà chờ thời gian để quan sát, thẩm định tính cách, lối sống, hoàn cảnh của người đó rồi mới quyết định có phù hợp với mình hay không.