[Ảnh] - Phái đẹp nghĩ thế nào nếu được tặng Bikini vào ngày 20 tháng 10?

20.10 là ngày mà tất cả phái đẹp đều mong chờ được nhận quà. Vậy nếu được tặng một món quà khá lạ là bikini, thì họ sẽ phản ứng thế nào. Cùng nghe một số người đẹp Việt trả lời câu hỏi này.

Ngoài tặng hoa, cánh mày râu hoàn toàn có thể khiến phái đẹp sướng mê với những món quà thiết thực hơn rất nhiều, có thể là nước hoa, son... hay một bộ bikini dễ thương. Con gái không hề khó hiểu như những gì các chàng hay truyền tai nhau. Bởi khi được tặng bikini, đây chính là phản ứng của các chân dài Việt.

Quỳnh Châu tỏ ra hào hứng khi được tặng bikini, thế nhưng theo cô tặng vào thời điểm này thì có gì đó sai sai vì trời lạnh rồi nên có lẽ để giành năm sau mới có thể trưng diện. Trong khi đó Diệp Linh Châu tỏ ra hài hước, hỏi khó bằng câu: "Sao người ta biết Châu mặc size gì mà tặng?".

Hà Kino lại có chút thờ ơ với món đồ này bởi cô chia sẻ: "Hà không hay mặc và cũng không thích mặc bikini nên hãy tặng Hà 1 chai nước hoa".

Quà ai cũng thích nhưng chọn đúng món các nàng mê mới là đỉnh

Bikini đúng là món quà yêu thích mà Nguyễn Chế Quỳnh Châu muốn được nửa kia tặng nhân ngày phụ nữ Việt Nam

Dù rất ít khi khoe thân hình mảnh khảnh của một nàng mẫu nhưng Hà Kino cũng "đốn tim" người hâm mộ với trang phục áo tắm liền thân


DJ Tít nổi tiếng sexy là vậy thế nhưng cô lại muốn được tặng đồ ngủ hơn những bộ bikini nóng bỏng

"Đồ ngủ khiến người ta thoải mái nhất khi ở nhà và đó dường như là thói quen của tôi, cứ về nhà là phải mặc đồ ngủ" - DJ Tít nói.

Nếu các chàng còn đang băn khoăn chưa biết nên tặng nàng món quà như nào thì đồ ngủ, bikini hay nước hoa đều là những gợi ý thú vị khiến các nàng thích mê cho ngày Phụ nữ Việt Nam!