Cặp đôi vợ chồng con giáp nào sẽ là chân ái một đời?

Cặp con giáp tuổi Ngọ và tuổi Mùi thì vốn dĩ sinh ra là hợp cạ với nhau. Chỉ cần làm bạn thôi cũng giúp quan hệ cả hai bền vững, và mỗi người đều có đối phương bổ trợ, cùng nhau tiến bộ, cùng nhau hạnh phúc.

1. Đứng thứ nhất: Vợ chồng thuộc cặp con giáp Dần - Mão

Trong 12 con giáp, Dần - Mão được xem là căp con giáp có tương quan giống nhau và có khả năng bổ trợ cho nhau một cách trọn vẹn nhất.

Một người nhu và một người cương bổ trợ cho nhau nên rất ít khi mâu thuẫn cãi vã. Nếu người kia nóng nảy sẽ có người này bình tĩnh và kiềm hãm mọi thứ.

Người tuổi Dần và tuổi Mão đều có đầu óc sáng tạo tuyệt vời. Nếu cả hai về chung một nhà, chắc chắn sẽ có khả năng tạo dựng một cuộc hôn nhân viên mãn. Ngoài ra, tính cách cả hai đều cầu toàn và có chí tiến thủ, họ luôn tâm niệm phải làm tốt việc của mình mới có thể cùng đối phương xây dựng gia đình hạnh phúc. Dần và Mão có khả năng đọc suy nghĩ của đối phương nên họ sẽ dễ dàng hiểu nhau.

Họ chính là cặp đôi chân ái cho niềm tinh vào tình yêu trọn đời.

2. Đứng thứ nhì: Vợ chồng thuộc cặp con giáp Ngọ - Mùi

Cặp con giáp tuổi Ngọ và tuổi Mùi thì vốn dĩ sinh ra là hợp cạ với nhau. Chỉ cần làm bạn thôi cũng giúp quan hệ cả hai bền vững, và mỗi người đều có đối phương bổ trợ, cùng nhau tiến bộ, cùng nhau hạnh phúc.

Với quan hệ vợ chồng trong hôn nhân lại càng đặc biệt hơn, họ thấu hiếu và luôn trân trọng nhau. Cặp đôi này thường yêu từ cái nhìn đầu tiên nên tình cảm rất sâu sắc và bền vững.

Tuổi Ngọ tuy phóng khoáng, thích tự do, nhưng khi gặp Mùi, tuổi Ngọ tình nguyện để "con Dê" trói chân mình. Không những thế, số mệnh của cặp đôi vào độ tuổi kết hôn là khá tốt, nên từ đường tài vận, tình duyên đều được thượng đế chiếu cố.

3. Đứng thứ 3: Vợ chồng thuộc cặp con giáp Dậu - Hợi

Khoảnh khắc gặp nhau đầu tiên của cặp đôi này, họ không bao giờ nghĩ rằng đối phương là người sẽ bên mình trọn đời, nên duyên của Dậu và Hợi khá trắc trở. Tuy nhiên, khi tìm được nhau, Dậu và Hợi lại khiến người khác ghen tị bởi sự hòa hợp không gì sánh bằng.

Một người nội tâm, một người phóng khoáng, cả hai đều có khả năng bổ sung ưu khuyết điểm của đối phương, tạo nên một cặp đôi hoàn hảo. Điều đặc biệt ở tuổi Dậu và Hợi là họ đều có cùng quan điểm nhất quán cho tương lai. Nếu về chung một nhà, cả hôn nhân và sự nghiệp của Dậu - Hợi đều phất lên như diều gặp gió, hạnh phúc viên mãn về sau.