Cập nhật đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo trước giờ G

Hôn lễ của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ được tổ chức tại phòng cưới đẹp nhất Hàn Quốc - Yeong Bin Gwan, tầng 1, khách sạn Shilla, Seoul (Hàn Quốc).

Phòng Yeong Bin Gwan có giá khoảng 440 ngàn NDT (tương đương 1,5 tỷ đồng), có sức chứa 100-250 khách, thiết kế theo phong cách truyền thống.

Từng có khá nhiều cặp đôi nổi tiếng tổ chức hôn lễ tại đây. Có thể kể đến vợ chồng Jang Dong Gun - Go So Young, Kwon Sang Woo - Son Tae Young, Jeon Ji Hyun và Choi Jun Hyuk...

Trang hoàng trước giờ G

Phòng Yeong Bin Gwan tại khách sạn Shilla

Tối qua, tờ iFeng đã đăng tải những hình ảnh độc quyền về khâu tổ chức đám cưới được gấp rút hoàn thiện trong đêm. Khu lễ đường chính tại khách sạn Shilla đã được thắp sáng nguyên đêm để phục vụ công tác trang hoàng.

Khu lễ đường chính tại khách sạn Shilla

Hình ảnh đăng tải trên tờ iFeng

 

Minh họa cặp đôi cô dâu chú rể

Được biết, cặp đôi Song - Song sẽ mời 300 khách chủ yếu là người nhà và bạn bè rất thân.

Bố mẹ Song Joong Ki

Theo dự kiến, Lee Kwang Soo sẽ đọc thư chúc mừng tại đám cưới của Song Joong Ki. Người anh em thân thiết này cũng được dự đoán sẽ trở thành phù rể đứng cạnh "hoàng tử màn ảnh" họ Song trong ngày cưới của anh.

Lee Kwang Soo - Song Joong Ki và Park Bo Gum

Park Bo Gum - Thái tử Hyomyeong bước ra từ bộ phim Mây họa ánh trăng - sẽ biểu diễn piano dành tặng ca khúc chúc phúc đến cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Được biết, Park Bo Gum rất thần tượng Song Joong Ki.

Yoo Ah In và Song Hye Kyo là một cặp bạn thân, giống như Song Joong Ki và Lee Kwang Soo vậy. Cùng với Lee Kwang Soo, Yoo Ah In cũng sẽ đảm nhận vai trò đọc thư chúc phúc dành cho người chị và người bạn thân thiết của mình trong ngày thành hôn.


Park Bo Gum - Song Hye Kyo - Yoo Ah In và Song Joong Ki

Đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo hiện đang là sự kiện được truyền thông săn đón nhất ngày hôm nay.

Theo VNE.