Cứ mỗi khi bạn trai tới chơi là đồ nhà tôi lại lăn ra hỏng

Lạ là sao đồ bị hỏng chỉ khi có anh ở đó. Nhà tôi ở 3 năm và trừ đồng hồ phải thay pin, những cái kia chưa từng hỏng.

Tôi 32 tuổi, bạn trai 35 tuổi, thật ra chúng tôi mới chính thức quen nhau khoảng 6 tháng. Dù là với anh hay người khác thì tôi vẫn chưa có ý định lập gia đình. Tôi định đến tầm 35 tuổi mới bắt đầu chuyện này, nếu không thì làm single mom, nói chung tâm trạng tôi khá thoải mái đón nhận mọi chuyện dù ra sao cũng được. Hiện giờ tôi vẫn chưa thể hy sinh lối sống thoải mái, ăn mặc ngủ như thế nào và lúc nào tuỳ ý, muốn du lịch đâu thì đi, kết bạn với ai thì kết, công việc 7,8h tối về hay tiếp đón khách hàng lúc nào không phải giải thích với ai. Tôi cũng nói ý định với anh và anh nói không sao, anh cũng muốn có bạn gái để chia sẻ những lúc vui buồn, còn chuyện gì đến sẽ tự nhiên đến.

Tôi vui khi nghe anh nói vậy vì cũng muốn có bạn trai. Có chuyện tôi thấy hơi lạ là đồ đạc trong nhà tôi gần đây hay bị hỏng khi anh đến chơi. Cái bồn rửa mặt hôm trước tôi dùng vẫn rút nước bình thường thì ngày thứ 2 anh đến nước đọng không rút được, anh báo cho tôi và bảo là anh có thể sửa được và quả nhiên là anh sửa được nhanh chóng. Ngày hôm sau thì khi tôi đang ở phòng trong, 2 bóng đèn ngoài đang sáng tự nhiên một bóng tắt không sáng lại được, anh bảo chờ một lát anh chạy đi mua bóng mới và thay nó sáng lại. Hai ngày sau thì con lắc ở đồng hồ không chạy mà đồng hồ cũng hết pin, anh lại chạy đi mua pin về thay dù tôi cũng mới thay và thường cả năm mới hết. Tôi bắt đầu cảm thấy lạ sao đồ bị hỏng chỉ khi có anh ở đó, căn hộ tôi ở đã 3 năm và trừ đồng hồ phải thay pin, những cái kia chưa từng hỏng.

Tôi đã nghĩ là liệu anh có cố tình làm vậy để tỏ ý anh là người tháo vát sau khi sửa lại được? Anh đến chơi 6 lần thì đồ hỏng hết 3 lần. Đến nỗi trên kệ giày có một đôi màu đỏ rất đẹp khiến anh nhìn chăm chú thì nhân lúc anh đi lấy ly nước tôi cố tình cất đi kẻo sợ anh tự làm hư rồi chỉnh lại. Nếu tôi đoán đúng là do anh làm những điều này thì anh ấy là người như thế nào? Liệu quen lâu dài có được không và nếu có chuyện chia tay xảy ra thì anh ấy có phải là người cực đoan không? Mong kinh nghiệm chia sẻ của mọi người.