Du khách Mỹ không mặc quần trên máy bay suốt 4 tiếng

Không biết vì lí do gì, hành khách kì lạ cởi tuột quần jean và để trần như vậy suốt 4 tiếng đồng hồ.

Hành động kì dị của người đàn ông trên máy bay.

Mới đây, hành khách Kumail Nanjiani đã chia sẻ một dòng trạng thái đáng chú ý trên Twtitter cá nhân. Trên chuyến bay kéo dài 5 tiếng rưỡi, Kumail phát hiện ra hành khách ngồi gần cởi hết quần ra và để chân lên ghế đằng trước. Sự việc kéo dài suốt 4 tiếng đồng hồ và khiến Kumail không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Bức ảnh kèm lời bình của Kumail – một danh hài tiếng tăm tại Mỹ - đã thu hút rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ. Kumail viết: “Tôi chụp cảnh này ở trên máy bay cách đây vài ngày. Một người đàn ông cởi quần jean và để chân lên ghế trước như vậy trong 4 tiếng”.

Mạng xã hội Mỹ ngay lập tức “phát sốt” vì bức ảnh. Nhiều người cho rằng hành khách đang muốn…tập yoga hoặc đang muốn gây sự chú ý. Dù có hành động kì quặc như vậy trong thời gian rất lâu nhưng không thấy có tiếp viên nào nhắc nhở.

Sau 4 tiếng, cuối cùng cũng có một tiếp viên tới và nói: “Xin lỗi ông có thể bỏ chân xuống được không? Đây là lối đi của mọi người”. Tuy nhiên 5 phút sau, người đàn ông lại để chân trở lại vị trí cũ. Sự việc chỉ chấm dứt khi máy bay hạ cánh và người đàn ông đứng dậy kéo quần.