Người phụ nữ da bọc xương chỉ 18kg lột xác ngoạn mục, hóa thiên nga xinh đẹp: Ai xem cũng bất ngờ

Bạn còn nhớ người phụ nữ da bọc xương này từng được báo chí đưa tin này ko? Thế nhưng cô ấy của hiện tại đã thay đổi hoàn toàn.

Câu chuyện của cô Rachael Farrokh, 40 tuổi sống tại California, Mỹ chính là một biểu tượng về sự quyết tâm thay đổi bản thân mà bất cứ ai cũng thấy ngưỡng mộ.

Từ năm 2005, người phụ nữ 40 tuổi Rachael Farrokh đã phải chiến đấu với hội chứng Anorexia Nervosa - chứng chán ăn tâm lý khiến trọng lượng cơ thể cô xuống tới mức báo động. Dù đã gần 30 tuổi lúc bấy giờ, Rachael chỉ nặng có 18kg với chiều cao 1m63.


Rachael Farrokh trước khi mắc hội chứng chán ăn

Khi Rachel chỉ còn 18kg.

Với sự giúp đỡ của chồng mình - người đã bỏ việc để dành hết thời gian chăm sóc cho Rachael, người phụ nữ chán ăn bắt đầu quá trình điều trị đầy gian khổ của mình. Bên cạnh đó, nhiều người cũng ủng hộ tiền để cô có thể điều trị căn bệnh này.

Sau khi có được hơn 200,000 USD để điều trị, Rachael đã dần dần hồi phục và cân nặng của cô cũng tăng lên dần dần.

Giờ đây, Rachael đã trở thành một nhà hoạt động xã hội giúp mọi người nâng cao nhận thức về các hội chứng biếng ăn. Câu chuyện của cô chính là nguồn cảm hứng lớn lao cho các bạn trẻ, những người luôn lo lắng về thể trạng và trọng lượng cơ thể.

Rachael đã hồi phục sức khỏe và cơ thể cô đã khỏe mạnh hoàn toàn.