Quản lý cũ nhắn Hari Won: "Anh phải nói rằng không đồng tình với em"

Mới đây, trên Facebook nhạc sĩ Đằng Phương - quản lý cũ của Hari Won đã đăng status thể hiện sự không đồng tình với nữ ca sĩ khi cô thuật lại khoảng thời gian mới chia tay mối tình 9 năm Tiến Đạt.

Nam nhạc sĩ cho biết, trước giờ anh luôn chọn đứng về phía Hari Won trong mỗi biến cố của cuộc đời cô nhưng lần này anh không đồng tình bởi những gì trong quá khứ nên cất riêng và khóa lại. và "người im lặng không có nghĩa là không tổn thương".

Trước đó, chiều 28/10, Hari Won ra mắt sách Cỏ hạnh phúc tại Hà Nội. Không chỉ tiết lộ về thời thơ ấu cơ cực, nữ ca sĩ còn thuật lại khoảng thời gian mới chia tay mối tình 9 năm Tiến Đạt.

Trong cuốn tự truyện có đoạn: "Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì".

Những gì Hari Won viết trong tự truyện trở thành lý do khiến cô một lần nữa bị "ném đá" vì khơi lại chuyện cũ, thậm chí có bình luận không ngại chỉ trích cô "sao không chịu buông tha cho Tiến Đạt" dù hiện tại đã có một tổ ấm hạnh phúc.

Theo vitalk.