Sự thật mất lòng nhưng 5 cung hoàng đạo này luôn thật thà

Làm bạn với những cung hoàng đạo thật hơn đếm này đúng là một cách để khiến bản thân mình dũng cảm hơn khi họ luôn nói sự thật dù phũ phàng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là một người đầy quyền lực, và họ sẽ nhắc nhở bạn về điều đó bằng cách luôn luôn nói thật, về bản thân cô ấy hoặc những chuyện về bạn với người khác. Không hề có ý muốn phủ nhận hay chơi xấu bạn, nhưng bằng cách luôn thật thà bạn biết rằng mình có thể hoàn toàn tin tưởng Kim Ngưu và kể với họ mọi chuyện. Chính niềm tin bạn đặt vào họ đã xây dựng nên một Kim Ngưu với sức mạnh siêu cường không gì đánh gục được, nên với sự thành thật của mình Kim Ngưu mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là cung hoàng đạo đứng đầu về sự chung thủy, nghĩa là không gì có thể khiến họ nói dối khi bạn đang mong chờ một sự thật từ Cự Giải.

Bạn có thể sẽ rất shock và bị tổn thương khi nghe được sự thực, nhưng yên tâm Cự Giải sẽ là chỗ dựa và sẵn sàng nghe bạn dốc bầu tâm sự đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là cung hoàng đạo tiêu biểu cho kiểu người không biết nín nhịn. Đừng mong chờ rằng cô ấy sẽ chấp nhận và sống chung với điều gì mà Sư Tử không mong muốn. Bộ quần áo bạn đang mặc không hợp lý, việc bạn nói chuyện hay cư xử không đúng cũng sẽ khiến Sư Tử phản ứng ngay.

Thế nên Sư Tử luôn được ngưỡng mộ bởi dũng cảm để nói lên những điều bản thân cho là cần thiết. Đối với Sư Tử thẳng thắn là cách để họ tôn trọng người đối diện.
Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp là một người không thích nhượng bộ sự thật. Họ sẽ nói hết sự thật dù bạn có thích hay không. Có thể đau lòng, buồn bã nhưng Bọ Cạp sẽ để bạn đối diện nó.

Nếu nghĩ tích cực thì đó cũng là cách Bọ Cạp giúp bạn trưởng thành và dũng cảm hơn mà.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Không phải Nhân Mã muốn nói thật với bạn mà ngược lại, họ không thể nói dối. Nếu họ cố gắng th&i