BTC Hoa Hậu Đại Dương sẽ phải bồi thường thế nào nếu tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh?

TS Lê Hồng Sơn, Nguyên Cục trưởng Cục Kiểm tra Văn bản quy phạm pháp luật - Bộ Tư pháp đã có bình luận về những "lùm xùm" xung quanh ngôi vị Hoa hậu đại dương của Lê Âu Ngân Anh.

BTC Hoa hậu Đại dương lên tiếng việc thu hồi vương miện tân Hoa hậu Ngân Anh

Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh cho biết thời gian qua gặp nhiều áp lực vì những thông tin sai sự thật, gây tổn thương đến tinh thần, thậm chí có những tin bôi nhọ nhân phẩm.

BTC chính thức thừa nhận đã sai khi để Lê Âu Ngân Anh tham gia Hoa hậu Đại dương

Trong bản báo cáo gửi Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, Thanh tra Bộ VHTTDL cho biết, ông Võ Việt Chung đã thừa nhận sai sót khi để thí sinh Lê Âu Ngân Anh tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Ông Chung cũng xin được rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức các cuộc thi lần sau.

Hoa Hậu Đại Dương 2017: hoa hậu kém sắc? Đặng Thu Thảo vô ơn!? Giám khảo té ghế!

Suốt những ngày qua, từ khóa "Hoa hậu Đại dương 2017" được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội bởi những ồn ào xung quanh nó.

"Huyền My cần tự tin hơn" tại Miss Grand

Đại diện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nói người đẹp Việt vốn rụt rè so với thí sinh thế giới song đang tự tin hơn ở chặng cuối.

Chê nhan sắc Hoa hậu Quốc tế 2016, Nguyễn Thị Loan lên tiếng xin lỗi

Mới đây, Nguyễn Thị Loan đã đăng tải một bức thư viết bằng tiếng Anh trên Instagram cá nhân. Bức “tâm thư” này Nguyễn Thị Loan muốn gửi tới Kylie Verzosac - Hoa hậu Quốc tế 2016 và những người hâm mộ Phillipines.