Trung Quốc: Cô giáo mầm non bạo hành trẻ em bị phụ huy xử bằng "luật rừng"

Vụ việc xảy ra ở một trường mầm non tại Thượng Hải Trung Quốc, cô giáo bạo hành học sinh đã bị cha mẹ học sinh "xử" bằng chính những gì cô đã làm với con cái của họ.

Các phụ huynh nên học tập chiêu này để "xử lý" với những bảo mẫu bạo hành trẻ. Đừng chỉ nhận lời xin lỗi là xong. Họ là người lớn khi bị hành hạ lại còn ko chịu được huống hồ gì một đứa trẻ ngây thơ, non nớt.

Một giáo viên đã bạo hành học sinh tại trường và bị camera ghi lại.

Trong video thứ nhất, một cô giáo đã giật mạnh chiếc balô của một bé gái, sau đó đẩy em về phía trước, khiến bé ngã xuống đất và đập mặt vào chiếc ghế nhựa.


Ảnh cắt từ video thứ nhất.

Còn trong video thứ hai, một em bé đã khóc thét lên sau khi bị cho ăn một thứ gì đó đựng trong tuýp, cũng bởi chính cô giáo đã hành hạ bé gái ở video trước. Sau đó, các phụ huynh đã phát hiện ra thứ này chính là mù tạt.


Ảnh cắt từ video thứ hai.

Sau đó, nhà trẻ này đã tổ chức một cuộc họp báo để làm dịu dư luận. Tuy nhiên trong cuộc họp báo này, các phụ huynh đã tức giận tới mức tấn công cô giáo trông trẻ kia. Chưa hết, họ còn bắt cô này phải ăn mù tạt, giống như việc cô ta đã làm với con họ.

Giáo viên này cũng đã quỳ xuống, vừa khóc vừa xin lỗi cha mẹ các học sinh bị hành hạ

Vụ việc sau đó được cơ quan chức năng Trung Quốc điều tra, đây là nhà trẻ hoạt động chui. và người hành hạ trẻ là nhân viên quét dọn chứ không phải giáo viên trông trẻ. Tuy nhiên, tại nhà trẻ này tất cả các nhân viên ở đây đều được yêu cầu "chủ động" tham gia việc chăm sóc các học sinh.

Sau sự cố gây chấn động này, Ctrip đã sa thải các nhân viên trực tiếp liên quan đến vụ việc và đóng cửa nhà trẻ trong khi chính quyền Thượng Hải mở cuộc điều tra.