Download Abbyy Finereader 14 free full version 2022 bản crack

Hiện nay có khá nhiều phần mềm kết hợp hoàn hảo các chức năng như chỉnh sửa file PDF và OCR, một trong những số đó không thể không kể đến phần mềm Abbyy Finereader. Đây là phần mềm được coi là công cụ sở hữu sự kết hợp mạnh mẽ giữa các tính năng so sánh tài liệu với PDF và OCR mượt mà và rõ ràng nhất. Không những vậy, một số tính năng của phần mềm còn được cho rằng chính xác hơn nhiều đối thủ. Vậy phần mềm Abbyy Finereader là gì? Phần mềm có những tính năng nổi bật nào? Cùng Tin Tổng Hợp tìm hiểu nhé.

Phần mềm Abbyy Finereader là gì? 

Abbyy Finereader là một trong những phần mềm OCR nằm trong top nổi tiếng. Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng nhận diện các trang văn bản, tài liệu hoặc những bức ảnh được quét. Không chỉ thế, chúng ta còn có thể chuyển đổi tài liệu sang hình thức một văn bản đánh máy một cách chính xác nhất. Sở dĩ như vậy là phần mềm nhờ có công nghệ OCR vô cùng xuất sắc dựa trên trí tuệ nhân tạo cực hiện đại. 

Phần mềm Abbyy Finereader là gì?
Phần mềm Abbyy Finereader là gì?

Ngoài ra phần mềm còn có thể chuyển đổi tất cả hình ảnh từ máy quét hay những bức ảnh được chụp bởi thiết bị di động thành một văn bản có thể chỉnh sửa được mà vẫn giữ được nguyên vẹn bố cục như ban đầu.

Hay nói cách khác, phần mềm này có thể nhận diện tài liệu hàng loạt mà không hề bị thay đổi định dạng khác với các thuật toán vô cùng thông minh. Phần mềm ABBYY FineReader còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau với tối đa là 190 ngôn ngữ đa dạng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Điểm đặc biệt của phần mềm Abbyy Finereader

Phần mềm Abbyy Finereader còn là phần mềm chỉnh sửa và nhận xét các tệp PDF, đây chỉ là một trong những tính năng năng nhỏ mà phần mềm này có thể làm. Phần mềm song song với công cụ chuyển đổi file PDF một cách tự động. Chính vì vậy mà bạn chỉ cần lên lịch để xử lý toàn bộ các tệp PDF.

Phần mềm này có thể xử lý luồng tài liệu liền mạch bằng công cụ Hot Folder tích hợp với hệ thống file. Đặc biệt với phần mềm này, người dùng không cần phải chạm vào giao diện người dùng để chuyển đổi tệp với các thao tác phức tạp mà một khi đã được định cấu hình thì mọi thứ đều được tự động hóa, vô cùng tiện lợi. Các văn bản có thể được trích dẫn hay được sử dụng lại khi bạn cần dùng đến nó.

Điểm đặc biệt của phần mềm Abbyy Finereader
Điểm đặc biệt của phần mềm Abbyy Finereader

Ngoài ra, phần mềm ABBYY FineReader còn có thể nhận diện các văn bản màu, văn bản nằm dọc hay bị đảo ngược, cũng như các mã vạch và giữ nguyên dấu đầu dòng, các danh sách được đánh số cụ thể. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mức độ chính xác bởi phần mềm được trang bị các thuật toán thông minh OCR cho ra kết quả rất ấn tượng.

>> Tham khảo: Tải DFX Audio Enhancer 13 full crack miễn phí

Tính năng nổi bật của ABBYY FineReader

  • Chức năng OCR và ảnh hóa tài liệu siêu đỉnh: Phần mềm với 2 chức năng này giúp thu thập các dữ liệu vô cùng chính xác và hiển thị một cách chi tiết nhất. Ngoài những ký tự của văn bản thì chức năng OCR của phần mềm Abbyy FineReader còn có khả năng ghi lại các biểu đồ, các bảng, hình ảnh đến các media một cách nhanh nhạy. Đặc biệt là phần mềm sẽ tự động phân loại dựa vào nội dung của văn bản khi văn bản được nhập vào hệ thống. 
  • Tính năng tìm kiếm: Có thể tìm kiếm ngay lập tức khi các tài liệu được upload vào phần mềm Abbyy FineReader, tại đây các tài liệu được lập chỉ mục và được phân loại bởi chức năng OCR thông minh. Không chỉ vậy phần mềm với tính năng tìm kiếm còn cho phép người dùng đánh dấu tất cả các phiên bản trong tất cả tài liệu mà từ khóa hay các cụm từ khóa xuất hiện.
  • Tính năng chuyển đổi tài liệu: Phần mềm này cho phép người sử dụng chuyển đổi các tài liệu dạng PDF, Word hay Excel và thậm chí là nhiều định dạng tệp khác.
  • Tính năng thông minh Hot Folder: Với tính năng này của phần mềm bạn có thể tự động chuyển đổi lớn lên tới 5000 trang tài liệu mỗi một tháng. Tính năng Hot Folder sẽ tự động chuyển đổi tài liệu trong các thư mục mà bạn không cần phải thao tác phức tạp khác.
  • Tính năng chỉnh sửa file PDF: Với tính năng bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hay thay đổi văn bản trong file PDF và điền vào các biểu mẫu kỹ thuật số.     
  • Tính năng biên tập: Đây là tính năng không phải phần mềm nào cũng có được, nó giúp người cho phép người dùng chọn các văn bản hay các đoạn văn bản để có thể chỉnh sửa, thay đổi. 
Tính năng nổi bật của ABBYY FineReader
Tính năng nổi bật của ABBYY FineReader

Cách download Abbyy Finereader version 2022 full crack

Để có thể cài đặt phần mềm Abbyy Finereader bạn chỉ cần thao tác các bước như sau:

  • Bước 1: Trước tiên bạn cần phải download phần mềm Abbyy Finereader bằng cách click vào nút tải bên dưới và giải nén như bình thường.
Download Abbyy Finereader 14 free full version 2022 bản crack
  • Bước 2: Tiếp đến bạn cần truy cập vào thư mục mà bạn vừa tiến hành giải nén xong và bắt đầu chạy file để cài đặt setup.exe.
  • Bước 3: Đến đây bạn nhấp Next > Next > install để có thể hoàn thành các bước cài đặt nhé. 
Cách download Abbyy Finereader version 2022 full crack
Cách download Abbyy Finereader version 2022 full crack

Như vậy chúng ta có thể thấy phần mềm Abbyy Finereader vô cùng xuất sắc với các tính năng vượt trội, thông minh và cực kỳ hữu dụng cho người dùng. Nếu bạn muốn sử dụng chức năng OCR một cách mượt mà, chức năng tìm kiếm nhanh nhạy, tính năng chuyển đổi tài liệu một cách chính xác và chỉnh chu hay bạn muốn chỉnh sửa các file PDF một cách dễ dàng thì tải ngay phần mềm Abbyy Finereader này nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.