Download Adobe Premiere Pro CC full crack vĩnh viễn

Trên thị trường hiện nay, phần mềm Adobe Premiere Pro CC đã và đang được đánh giá là chương trình chỉnh sửa video được xem là tốt nhất. Phần mềm với nhiều công cụ cùng các tính năng vượt trội cho phép người dùng tiếp cận và sử dụng tất cả các công cụ mà các chuyên gia hay sử dụng, đặc biệt là rất dễ sử dụng và dễ hiểu. Hãy cùng Tin Tổng Hợp tìm hiểu những tính năng đó là gì nhé.

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC là gì?

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC là một trong những phần mềm chuyên nghiệp được sử dụng để biên tập cũng như việc cắt ghép chỉnh sửa phim ảnh. Ngoài ra, phần mềm còn dùng để biên tập các đoạn phim ngắn, phim tài liệu và thậm chí là những bộ phim nổi tiếng của hollywood.

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC là gì?
Phần mềm Adobe Premiere Pro CC là gì?

Ưu điểm của phần mềm Adobe Premiere Pro CC

Một trong những điểm nổi bật của phần mềm Adobe Premiere CC chính là sự tương tác chuyên nghiệp với các sản phẩm khác của Adobe, cũng bởi vậy mà công việc dựng phim của nhà làm phim trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, chúng ta phải ngạc nhiên bởi giao diện người dùng được cải tiến vô cùng đẹp mắt với hàng hoạt những tính năng mới của phần mềm Adobe Premiere Pro CC, đặc biệt là Warp Stabilizer, giúp bạn ổn định phân cảnh, sắp xếp tiến độ hợp lý cũng như bộ điều chỉnh multicam mở rộng, layer điều chỉnh…

Ưu điểm của phần mềm Adobe Premiere Pro CC
Ưu điểm của phần mềm Adobe Premiere Pro CC

Với phần mềm Adobe Premiere Pro CC giúp bạn có thể chỉnh sửa video một cách trôi chảy và nhanh hơn. Phần mềm với các tính năng vượt trội và vô cùng hiệu quả. Trong đó bao gồm một đường ống dẫn tích hợp màu phân loại với Adobe SpeedGrade CC, mở rộng hỗ trợ mọi định dạng, đồng thời giúp cải thiện chỉnh sửa nhiều máy. 

Mọi thứ có thể dễ dàng để tải về các tính năng mới nhất và đồng bộ hóa các thiết lập cùng các phím tắt của bạn cho bất cứ một chiếc máy tính nào trong vịnh chỉnh sửa trên thế giới chỉ với Creative Cloud.

Một số tính năng của phần mềm Adobe Premiere Pro CC

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC có một số tính năng nổi bật dành cho người dùng như sau:

Tiến trình giải quyết các siêu dữ liệu cực nhanh

Với tính năng này bạn có thể thêm những siêu dữ liệu một cách dễ dàng vào video ngay cả trong khi sử dụng hiệu chỉnh Adobe Premiere Pro để việc hiểu biết dự án trở nên hoàn hảo hơn. 

Hơn nữa việc sử dụng kỹ thuật nhận biết giọng nói nhằm mục đích tạo ra siêu dữ liệu dựa trên dữ liệu văn bản, từ đó có thể giúp bạn tổ chức những dữ liệu ấy một cách hiệu quả nhất.

Một số tính năng của phần mềm Adobe Premiere Pro CC
Một số tính năng của phần mềm Adobe Premiere Pro CC

Tìm kiếm tiếng nói

Tính năng cho phép bạn mở cuộc đàm thoại và truy cập vào text-based, timecode-accurate thực hiện tìm siêu dữ liệu. Vào luôn khu vực riêng tìm kiếm bởi những từ khóa nội trong cuộc đàm thoại, sau đó định vị những từ khóa ấy và còn có thể cắt video dựa vào bản gốc.

Hỗ trợ máy ảnh có băng từ ngắn

Với tính năng này bạn có thể dễ dàng định dạng băng từ ngắn nhất, có thể kể đến như: AVCHD, P2, XDCAM EX, và XDCAM HD mà bạn không cần chuyển mã hay xuống dòng tự động. 

Tùy chỉnh sản phẩm SWF nhanh hơn

Bạn có thể hoàn thành những bản file SWF file những dự án DVD và Blu-ray bằng việc sắp xếp, những trình đơn, link URL, và những mẫu HTML tùy chỉnh mà không cần khởi động hay sử dụng bất cứ một ứng dụng nào khác. 

Tùy chỉnh sản phẩm SWF nhanh hơn
Tùy chỉnh sản phẩm SWF nhanh hơn

Mã hóa hàng loạt trong bối cảnh

Với tính năng Adobe Media Encoder sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian. Đây là một ứng dụng phần mềm gồm được tách riêng lẻ và tự động hóa theo một quy trình tạo nên nhiều phiên bản được mã hoá của những file nguồn và dữ liệu của bạn.

Thiết kế lại Adobe OnLocation

Trong khi bạn ghi trực tiếp tại đĩa với Adobe OnLocation mà vẫn có thể nhận thông tin giám sát tới hạn. Hiện nay, phần mềm với một giao diện đạt tiêu chuẩn và vô cùng mới mẻ. Tính năng này giúp tiết kiệm lượng thời gian đáng kể. Đồng thời loại bỏ cảm giác mệt mỏi khi phải ghi lại với danh sách đã chọn và sự hiểu biết dự án dựa vào siêu dữ liệu, cực kỳ giúp ích cho bạn.

Tùy chỉnh hiệu quả

Tính năng giúp tiến trình công việc của bạn trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn. Sở dĩ như vậy là bởi phần mềm với thực hiện trước của hơn 50 sự tăng cường tùy chỉnh được yêu cầu nhiều nhất. 

Người sử dụng có thể áp dụng những hiệu ứng vào hàng loạt các lựa chọn và nhận được các thông tin mã hoá thời gian một cách nhanh chóng, không chỉ vậy mà tốc độ làm việc đúng giờ với trong bàn phím tắt mới và nhiều hơn thế.

Tính năng của Adobe Premiere Pro CC giúp tiến trình công việc của bạn trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn.
Tính năng của Adobe Premiere Pro CC giúp tiến trình công việc của bạn trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn.

>> Tham khảo: Download phần mềm Adobe Audition CS6 full crack vĩnh viễn

Cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC

Để có thể tải và cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như sau:

  • Bước 1: Trước tiên bạn cần phải Download phần mềm Adobe Premiere Pro CC phiên bản mới nhất về thiết bị bằng cách click vào link bên dưới:
Download Adobe Premiere Pro CC full crack vĩnh viễn
  • Bước 2: Thực hiện giải nén file vừa tải về
Cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC
Cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC
  • Bước 3: Tiếp theo bạn cần mở file cài đặt Setup và chọn nút “Continue
  • Bước 4: Đợi một vài phút để phần mềm Adobe Premiere Pro CC hoàn tất cài đặt
  • Bước 5: Cuối cùng bạn nhấn chọn nút “Close” để có thể hoàn tất quá trình cài đặt

Trên đây là toàn bộ câu trả lời cho mọi câu hỏi cũng như thắc mắc phần mềm Adobe Premiere Pro CC là gì? Tính năng của nó là gì và cách tải cũng như cài đặt nó ra sao? Nếu bạn thấy nó cần thiết thì hãy tải Adobe Premiere Pro CC về máy để có những trải nghiệm mới mẻ nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.