Download Avira Free Antivirus full crack – Phần mềm diệt virus miễn phí

Avira Free Antivirus – phần mềm diệt virus tích hợp các công nghệ tiên tiến cùng lịch trình quét tự động giúp cho hệ thống được bảo vệ mọi lúc. Một giải pháp bảo mật và diệt virus đơn giản mà hiệu quả cho hệ thống. Đặc biệt, phần mềm này còn đảm bảo an toàn cho máy tính cá nhân trước các hiểm họa tiềm ẩn khi duyệt web hay các loại virus lây lan qua USB và thiết bị lưu trữ khác. Vậy hãy cùng Tin Tổng Hợp tìm hiểu chi tiết về phần mềm này thôi nào!

Avira Free Antivirus là gì?

Đây là một công cụ hỗ trợ bạn dọn dẹp tất cả những loại virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trojan cùng những chương trình và những nội dung nguy hiểm không mong muốn được cài đặt vào máy tính. Avira Free Antivirus là sản phẩm bảo mật hàng đầu mạnh mẽ nhất, được hàng triệu người dùng máy tính trên thế giới tin tưởng sử dụng.

Avira Free Antivirus là gì?
Avira Free Antivirus là gì?

Avira Free Antivirus phiên bản cung cấp miễn phí của Avira cũng như phần mềm diệt virus chuyên nghiệp nhằm mang đến cho người dùng sự bảo mật tối đa. Cho dù đó có là phiên bản miễn phí thì vẫn được coi là một chương trình rất hiệu quả so với các chương trình chống vi-rút khác hiện nay.

Những tính năng nổi bật của Avira Free Antivirus

Hiện phần mềm cung cấp rất nhiều tính năng nổi trội thu hút người dùng như:

Sự mạnh mẽ trong bảo mật

Dù đây được coi là ứng dụng chống virus hoàn toàn miễn phí nhưng các chương trình vẫn đảm bảo cung cấp cho người dùng sự bảo vệ bất cứ lúc nào họ cần. Sử dụng Avira Free Antivirus, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ khỏi mọi sự tấn công lẫn các mối đe dọa bảo mật như trojan, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại,…

Tạo dựng tường lửa an toàn tuyệt đối 

Hiện phần mềm đã có hệ thống tường lửa cho phép người dùng chặn các kết nối đến và đi. Nhưng bạn cũng cần phải sửa đổi tường lửa Windows của mình để sử dụng các tính năng này. Người dùng có thể sử dụng tường lửa để chặn mọi mối đe dọa độ bảo mật.

Những tính năng nổi bật của Avira Free Antivirus
Những tính năng nổi bật của Avira Free Antivirus

Trình duyệt an toàn

Xét về tính năng an toàn trình duyệt của Avira Free Antivirus, phần mềm có khả năng chặn được trình theo dõi web mà bạn truy cập từ trên Firefox và Chrome cũng như loại bỏ hay chặn các quảng cáo hiển thị trên trình duyệt.

Miễn phí VPN

Avira Free Antivirus cũng cung cấp cho người dùng một VPN hoàn toàn miễn phí cho phép bạn lướt web ẩn danh. Chính nhờ chức năng VPN, khách hàng có thể bảo vệ mọi thông tin cá nhân của mình như: mật khẩu, chi tiết tài chính, tài liệu cá nhân,… 

Thông qua VPN, bạn sẽ dễ dàng tránh bị chạm vào và theo dõi vì sau này, thông tin chi tiết của bạn khi lướt Internet sẽ bị ẩn danh và chuyển vị trí ngay lập tức.

Có hệ thống dọn dẹp

Bên cạnh những tính năng trên, Avira Free Antivirus còn mang đến cho người dùng chức năng tối ưu hóa PC… Thông qua tính năng CCleaner trên ứng dụng, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc giải phóng năng lượng trên máy tính và thiết bị của mình.

Avira Free Antivirus mang đến cho người dùng chức năng tối ưu hóa PC
Avira Free Antivirus mang đến cho người dùng chức năng tối ưu hóa PC

Hướng dẫn tải và cài đặt Avira Free Antivirus trên PC

Cách thức cài đặt phần mềm tương đối đơn giản, người dùng chỉ cần thao tác như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào nút tải bên dưới để tải Avira antivirus.

Download Avira Free Antivirus full crack - Phần mềm diệt virus miễn phí

Khi đó, trên giao diện chính của website, hãy nhấn chọn Download for Free để tải phần mềm này miễn phí.

Bước 2: Bấm chọn ở đĩa nhằm lưu trữ file sau khi tải rồi nhấn tiếp Save.

Bước 3: Click chuột chọn vào file .exe phía bên góc trái của màn hình để thực hiện chạy file.

Bước 4:  Bấm vào Run để bắt đầu chạy chương trình cài đặt.

Bước 5: Lúc này, giao diện cài đặt sẽ được hiển thị, bấm chọn Agree and Install để đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành và tiến hành Cài đặt.

Bước 6: Ở đây, chương trình sẽ tự động tải và cài đặt các tính năng của Avira Free Antivirus. Người dùng cố gắng đợi chương trình cài đặt khoảng 4 đến 5 phút, việc cài đặt diễn ra nhanh hay chậm cũng tùy theo cấu hình của máy tính bạn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Avira Free Antivirus trên PC
Hướng dẫn tải và cài đặt Avira Free Antivirus trên PC

Cách sử dụng phần mềm Avira Free Antivirus

Khi đã tải phần mềm diệt vi rút miễn phí Avira Free Antivirus và cài đặt thành công, bạn hãy làm theo các bước sau để hệ thống tự động hiển thị thông báo mỗi khi xuất hiện các mối nguy hại như virus, Trojan, Rootkit, Worm hay Spyware…

  • Bước 1: Lúc quá trình cài đặt kết thúc, bạn hãy khởi động phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus.
  • Bước 2: Bấm chọn Extra trên thanh công cụ Avira Free Antivirus rồi chọn Configurations.
  • Bước 3: Khi cửa sổ xuất hiện, trong phần PC Protection bấm chọn mục Real – Time Protection rồi chọn tiếp Report. Ở phía bên phải, bấm Extended trong mục Logging. Click tiếp vào Apply và nhấn OK.

Vậy là bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy tính khi có phần mềm Avira Free Antivirus miễn phí này rồi nhé.

>> Tham khảo: Link tải Ultraiso full crack cho PC phiên bản mới nhất

Trên đây là những chia sẻ về phần mềm Avira Free Antivirus cũng như hướng dẫn cách tải và cài đặt Avira Antivirus trên máy tính nhanh chóng, an toàn. Hãy tải ngay phần mềm này về máy để đảm bảo máy tính của bạn luôn được an toàn, bảo vệ khỏi mọi sự tấn công của các phần mềm gây hại. Hãy theo dõi Tin Tổng Hợp để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về các phần mềm máy tính hiện nay nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.