Download IObit Uninstaller Pro Key full crack free vĩnh viễn

Trong quá trình sử dụng và cài đặt các phần mềm trên máy tính, sẽ có đôi lần người dùng không hài lòng về phần mềm mình cài đặt và muốn gỡ bỏ, vậy gỡ bỏ như thế nào? Tin Tổng Hợp sẽ giới thiệu về ưu điểm cũng như cách download IObit Uninstaller Pro Key – phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất hiện nay cho bạn. 

IObit Uninstaller Pro Key là gì?

IObit Uninstaller Pro Key chính là cứu tinh cho những lần gỡ cài đặt những phần mềm cứng đầu. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng hết cỡ trong việc loại bỏ phần mềm mà người dùng không ưng ý hoặc không dùng đến nữa. 

Phần mềm này không đơn giản chỉ là gỡ bỏ, mà sau khi gỡ cài đặt thì nó còn giúp loại bỏ đi phần còn lại của phần mềm mà bạn vừa gỡ bỏ. Việc gỡ bỏ những phần mềm không thường dùng đến hay phần mềm vô bổ sẽ giúp máy bạn không bị đầy dung lượng và giúp máy tính hoạt động thêm trơn tru mà không lo việc bị đứng máy khi đang sử dụng.

IObit Uninstaller Pro Key là gì?
IObit Uninstaller Pro Key là gì?

Khả năng loại bỏ những ứng dụng khó gỡ bỏ của IObit Uninstaller Pro Key đã khiến nó trở nên phổ biến hơn. Những người dùng máy tính thường rất đau đầu vì độ khó khăn của việc loại bỏ những chương trình độc hại, quảng cáo… IObit Uninstaller Pro Key lại làm rất tốt nhiệm vụ đó nên dần được nhiều người tin dùng hơn. 

Lợi ích khi download IObit Uninstaller Pro Key về máy

Đặc biệt tính năng gỡ cài đặt của phần mềm này lại rất nhanh chóng. Người dùng không mất quá nhiều thời gian chật vật gỡ những phần mềm không mong muốn bởi chỉ cần vài thao tác đơn giản tại IObit Uninstaller Pro Key là đã có thể loại bỏ phần mềm đó. 

Ngoài việc gỡ cài đặt những phần mềm cứng đầu thì plugin quảng cáo cũng không thể nào tránh được thao tác của IObit Uninstaller Pro Key. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi trên hệ điều hành Windows. Đây là phần mềm có khả năng càn quét sạch những gì còn sót lại của những chương trình hay phần mềm không cần thiết và quá trình tự động quét phần còn lại trên máy tính của phần mềm này hoàn toàn là tự động.

Lợi ích khi download IObit Uninstaller Pro Key về máy
Lợi ích khi download IObit Uninstaller Pro Key về máy

Bên cạnh việc hỗ trợ người dùng làm nhẹ đi dung lượng máy thì IObit Uninstaller Pro Key còn hỗ trợ người dùng cập nhật những phần mềm quan trọng chỉ với một lần nhấp. Phải nói rằng đây là phần mềm của thời đại, bởi bạn chẳng cần phải tự mình cập nhật phiên bản mới của IObit Uninstaller Pro Key mà tự phần mềm sẽ làm việc đó. 

Ngoài việc tối ưu trong các thao tác vừa kể bên trên thì ứng dụng còn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 một cách miễn phí. Người dùng chỉ việc yêu cầu cần hỗ trợ kỹ thì thì ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn một cách chi tiết. 

Những yêu cầu khi cài đặt IObit Uninstaller Pro Key 

Phần mềm này tiện lợi và hỗ trợ người dùng một cách nhanh chóng, tuy nhiên vẫn đưa ra một số yêu cầu cơ bản khi muốn cài đặt nó. Để có thể cài đặt được phần mềm này thì máy của bạn phải thuộc hệ điều hành Windows XP, Vista hay Windows 7, 8 và 10.

Những yêu cầu khi cài đặt IObit Uninstaller Pro Key
Những yêu cầu khi cài đặt IObit Uninstaller Pro Key

IObit Uninstaller Pro Key yêu cầu máy phải có ram là 512Mb, không quá nặng nên bạn có thể cân nhắc download IObit Uninstaller Pro Key để quét sạch những chương trình và ứng dụng không dùng đến. Hơn hết, máy bạn phải trống ít nhất 300Mb trong ổ cứng để có thể cài đặt dễ dàng hơn.

>> Tham khảo: Download VLC Media Player full crack mới nhất

Hướng dẫn cách download IObit Uninstaller Pro Key 

Phần giới thiệu bên trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sự tiện lợi, nhanh chóng trong quá trình cập nhật cũng là gỡ cài đặt phần mềm không cần thiết một cách nhanh chóng. Và nếu như bạn muốn sử dụng IObit Uninstaller Pro Key thì bài viết này sẽ hướng dẫn cách download IObit Uninstaller Pro Key đầy chi tiết dưới đây.

Quá trình tiến hành cài đặt IObit Uninstaller Pro Key: 

  • Bước 1: Bạn có thể download IObit Uninstaller Pro Key tại link bên dưới đây.
Download IObit Uninstaller Pro Key full crack free vĩnh viễn
  • Bước 2: Một chi tiết hết sức trong quá trình cài đặt đó là phải tắt trình duyệt virus và Windows Defender trước khi thực hiện quá trình giải nén. 
  • Bước 3: Tiếp đến hãy thực hiện giải nén bằng phần mềm Winrar.
  • Bước 4: Sau khi thực hiện xong bước 3 thì quá trình cài đặt sẽ diễn bình thường và chỉ cần chờ đợi là bạn đã có thể sử dụng phần mềm.
Hướng dẫn cách download IObit Uninstaller Pro Key
Hướng dẫn cách download IObit Uninstaller Pro Key

Các thao tác download IObit Uninstaller Pro Key không hề phức tạp, bạn chỉ việc làm theo những cách bên trên là có thể tải về máy ngay. Đừng sợ làm sai bước nào, bởi bài viết này đã hướng dẫn bạn một cách hết sức chi tiết. Nếu bạn muốn cài đặt thì tốt nhất là nên làm theo 4 bước bên trên.

Sau khi hoàn tất xong các bước bên trên thì bạn phải thực hiện khởi động phần mềm để có thể đưa vào sử dụng. Để khởi động IObit Uninstaller Pro Key, bạn phải copy file “Loader-IU.exe” rồi sau đó tiếp tục dán phần bạn vừa copy vào thư mục theo đường dẫn “C:\Program Files (x86)\IObit\IObit Uninstaller”. Cuối cùng, chạy file mà bạn vừa copy rồi chờ trong vài giây là đã có thể đưa vào sử dụng. 

Nếu bạn gặp phải những vấn đề về việc gỡ cài đặt các phần mềm rác làm “nặng máy” thì hãy download IObit Uninstaller Pro Key. Với phần mềm này bạn có thể loại bỏ những chương trình, phần mềm khiến bạn cảm thấy khó chịu một cách dễ dàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *