Download iTunes cho Win 7 [cập nhật phiên bản mới nhất 2022]

Download iTunes cho Win 7 – đây là một ứng dụng do Apple tạo ra để phát và sắp xếp các tệp video và nhạc. Genius là một trong những tính năng thú vị của chương trình. Nó kiểm tra thư viện của người dùng và sau đó đề xuất các mục giải trí dựa trên thị hiếu của bạn. Phát video trực tuyến có sẵn; quản lý bộ sưu tập của bạn từ các tệp khác nhau. Bạn có thể tải phiên bản iTunes mới nhất cho Windows 7 miễn phí hoàn toàn. 

iTunes được hiểu là gì?

iTunes là một chương trình của Apple có chức năng như một tiện ích tất cả trong một cho hệ điều hành Apple. iTunes, ngoài mục đích chính là chương trình quản lý nhạc, video và ảnh, còn có thể xử lý nhiều tác vụ bổ sung khác nhau có thể cho bạn tùy thích lựa chọn. 

iTunes được hiểu là gì?
iTunes được hiểu là gì?

Bạn có thể sử dụng iTunes để đồng bộ hóa dữ liệu như danh bạ và chương trình, cũng như tìm sách nói, xem phim và thậm chí nâng cấp phần mềm iOS trên iPhone của mình. iTunes tương thích với cả macOS và Windows.

Những tính năng chính khi download iTunes cho Win 7

Khi download iTunes cho Win 7 về máy, bạn sẽ sử dụng những tính năng 

 • Phát, tải xuống và quản lý một bộ sưu tập các tệp đa phương tiện như âm nhạc, video.
 • Kết nối với iTunes Store, nơi người dùng có thể tải xuống hoặc mua nhạc, video, chương trình TV và phim chất lượng cao cho các thiết bị di động bao gồm iPhone, iPad và iPod.
 • Khi được liên kết với iTunes, tự động đồng bộ hóa tài liệu nhạc và video trong thư viện trên thiết bị di động iOS với PC.
 • Đăng ký podcast để biết một loạt các buổi talkshow sẽ giúp bạn giải trí, học hỏi hoặc truyền cảm hứng.
 • iCloud cho Windows cũng có thể được sử dụng để truy cập ảnh, danh bạ, lịch và tệp của bạn trên tất cả các thiết bị của bạn.
 • Là vị trí khôi phục dữ liệu cho iPhone khi có sự cố, dễ dàng khôi phục iPhone hoặc nâng cấp iOS cho thiết bị Apple một cách nhanh chóng.
Những tính năng chính khi download iTunes cho Win 7
Những tính năng chính khi download iTunes cho Win 7

>> Tham khảo: Share key Win 10 pro 64bit vĩnh viễn mới nhất 2022

Link download iTunes cho Win 7

Download iTunes cho Win 7 [cập nhật phiên bản mới nhất 2022]

Hướng dẫn download iTunes cho Win 7 bản mới nhất

Mặc dù được xây dựng bởi Apple, Itunes hoạt động tốt trên PC chạy Windows. Để download iTunes cho Win 7 phiên bản mới nhất, hãy tải xuống phần mềm Itunes for Windows miễn phí. Sau đó, hãy làm theo các hướng dẫn được nêu bên dưới.

Bước 1: Truy cập Itunes và tải phiên bản mới nhất cho Windows 7 64/32bit. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để lưu cài đặt vào ổ cứng của bạn. Lưu trình cài đặt vào một vị trí trên ổ cứng của bạn.

Bước 2: Để cài đặt Itunes, nhấp đúp vào tệp ItunesSetup.exe. Nhấp vào nút Next trên màn hình Chào mừng. Hộp thoại License Agreement (Thỏa thuận cấp phép) được hiển thị khi cài đặt. Nhấp vào Next sau khi chọn tùy chọn để chấp nhận các điều khoản của License Agreement.

Hướng dẫn download iTunes cho Win 7 bản mới nhất
Hướng dẫn download iTunes cho Win 7 bản mới nhất
Hướng dẫn download iTunes cho Win 7 bản mới nhất

Bước 3: Đọc License Agreement của Apple bằng cách cuộn xuống. Bạn phải chấp nhận thỏa thuận nếu không quá trình cài đặt sẽ ngừng hoạt động. Trình cài đặt sẽ cung cấp các lựa chọn cài đặt khi bạn nhấp vào Next (chỉ hoạt động nếu bạn chấp thuận).

Bước 4: Bạn có thể chọn bật hoặc tắt các tùy chọn sau:

 • Thêm Itunes và QuickTime Shortcuts vào My Desktop
 • Use Itunes as the Default Player for Audio Files (Đặt Itunes làm Trình phát âm thanh mặc định)
Hướng dẫn download iTunes cho Win 7 bản mới nhất
Hướng dẫn download iTunes cho Win 7 bản mới nhất

Bước 5: Tiếng Anh là ngôn ngữ mặc định (Hoa Kỳ). Nếu bạn muốn sử dụng ngôn ngữ khác, hãy chọn một ngôn ngữ từ menu thả xuống.

Bước 6: Theo mặc định, trình cài đặt cho rằng bạn muốn lưu trữ và quản lý các ứng dụng trong thư mục Tệp Chương trình của ổ C:… Bấm vào Change to use Windows Explorer (Thay đổi để sử dụng Windows Explorer) để định vị thư mục đích nếu bạn muốn sử dụng một thư mục khác.

Bước 7: Trình cài đặt hoàn tất quá trình và hiển thị hộp thoại Complete để hoàn thành sau khi bạn nhấp vào Install. Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt và bạn có thể sử dụng được phần mềm.

Hướng dẫn download iTunes cho Win 7 bản mới nhất
Hướng dẫn download iTunes cho Win 7 bản mới nhất

Cách giải quyết các vấn đề khi download iTunes cho Win 7

 • Cách 1: Trên bàn phím, nhấn phím Windows + R để mở cửa sổ RUN, sau đó gõ “cmd” vào ô. Sau đó, tại dấu nhắc lệnh, hãy viết “msiexec / unregister“, “msiexec / regserver” và nhấn Enter.
 • Cách 2: Itunes không hoạt động trên Windows 7. Nếu Windows Installer không được cài đặt đúng cách, lỗi có thể phát sinh. Nhấp vào Start, nhập “Services.msc” và nhấn “Enter” => Nhấp đúp vào Trình cài đặt Windows => Đặt Startup type of Windows Installer to Manual (Khởi động của Trình cài đặt Windows thành Thủ công) => Nhấp vào Start to start the service (Bắt đầu để khởi động dịch vụ). Hãy ghi lại bất kỳ thông báo lỗi nào. Chọn OK.
 • Cách 3: Nếu Itunes không cài đặt được trên Windows 7, có thể yêu cầu xóa các thành phần còn sót lại khỏi Itunes trước đó và cài đặt phần mềm Apple khác trên Windows, sau đó tải xuống và cài đặt lại Itunes. Chọn Start => Control Panel => Add / Remove Programs từ menu. Loại bỏ Cập nhật phần mềm của Apple, Bonjour, iPod dành cho Windows (nếu có), Itunes, QuickTime và Apple Mobile Device Support.
 • Cách 4: Tắt tạm thời mọi ứng dụng xung đột / chống virus / bảo mật. Một số hoạt động nền có thể gây ra sự cố ngăn không cho các chương trình cài đặt, chẳng hạn như iTunes. Nếu bạn đã cài đặt phần mềm bảo mật và gặp sự cố khi cài đặt Itunes cho Windows 7, bạn có thể cần phải tắt hoặc xóa phần mềm đó trước khi tiếp tục.

Tin Tổng Hợp đã chia sẻ cho bạn link download iTunes cho Win 7 và cách cài đặt phần mềm iTunes một cách chi tiết nhất. Tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và bạn đã có thể cài đặt iTunes đúng cách trên máy tính của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.