Download Left 4 Dead 2 full crack cài đặt for PC miễn phí

Left 4 Dead 2 là một tựa game nổi tiếng thuộc thể loại game bắn Zombie được rất nhiều game thủ yêu thích. Có rất nhiều địa điểm trên internet nơi bạn có thể nhận các liên kết tải xuống Left 4 Dead 2 miễn phí, nhưng những liên kết đó không hoàn toàn miễn phí và chúng thường hết hạn. Vì vậy, trong bài viết hôm nay Tin Tổng Hợp sẽ cung cấp link download Left 4 Dead 2 trực tuyến mới nhất có thể chơi hiện nay.

Tìm hiểu đôi nét về game Left 4 Dead 2

Left 4 Dead 2 (L4D2) là một trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn năm 2009 do Valve tạo ra và phân phối. Nó được ra mắt vào tháng 11 năm 2009 cho Windows và Xbox 360, tháng 10 năm 2010 cho Mac OS X và tháng 7 năm 2013 cho Linux.

Những người sống sót phải chiến đấu theo cách của họ thông qua năm chiến dịch, với các ngôi nhà an toàn đóng vai trò là trạm kiểm soát ở giữa, với mục tiêu trốn thoát vào cuối mỗi chiến dịch. Người chơi sẽ tham gia trò chơi với tư cách là một trong bốn người sống sót mới, được trang bị nhiều loại vũ khí từ cổ điển đến hiện đại. 

Tìm hiểu đôi nét về game Left 4 Dead 2
Tìm hiểu đôi nét về game Left 4 Dead 2

Ngoài súng, bạn sẽ có thể vô hiệu hóa một số sự hung hãn của nhiễm độc bằng cách sử dụng một loạt vũ khí cận chiến gây tàn sát, chẳng hạn như cưa máy, rìu và thậm chí cả chảo rán gây chết người.

Bối cảnh và những ưu điểm khi download Left 4 Dead 2

Bối cảnh của trò chơi Left 4 Dead 2 này trải dài từ Georgia ở phía nam Hoa Kỳ đến Louisiana ở phía bắc. Vùng đất chết đã phát triển đáng kể về diện tích, game thủ sẽ có nhiều khám phá thú vị hơn.

Như trong Left 4 Dead phiên bản đầu tiên, bạn sẽ chọn một trong bốn nhân vật để tham gia vào cuộc xung đột sinh tử. Các nhân vật còn lại có thể là máy móc hoặc đồng minh của bạn, những người sẽ giúp bạn vượt qua tất cả các nhiệm vụ và tìm về một ngôi nhà an toàn…

Bối cảnh và những ưu điểm khi download Left 4 Dead 2
Bối cảnh và những ưu điểm khi download Left 4 Dead 2

Nhà phát triển đã cung cấp một số lượng vũ khí lớn hơn nhiều ở phiên bản mới. Cung cấp nhiều loại vũ khí cho người chơi. Súng lớn, súng cối, súng ngắn, súng máy, cho đến vũ khí cầm tay như katana, chày, cưa… Valve đã cập nhật mọi thứ để tạo ra Left 4 Dead 2 một trò chơi bắn súng chân thực nhất, đem đến trải nghiệm tuyệt vời và sinh động nhất cho người dùng.

Yêu cầu cấu hình máy tính để download Left 4 Dead 2

Vì game Left 4 Dead 2 rất nhẹ nên bạn không cần quá quan tâm đến cấu hình. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo qua những yêu cầu dưới đây. Trải nghiệm chơi game của bạn sẽ được nâng cao nếu máy bạn đáp ứng được các nguyên tắc này.

 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
 • Bộ xử lý Pentium 4 3.0GHz
 • Kích thước RAM: 2GB
 • Đồ họa: Card màn hình 128MB với Shader model 2.0. ATI X800 trở lên, NVidia 6600 trở lên
 • Phiên bản 9.0c của DirectX
 • 10 GB không gian trống trên đĩa cứng
 • Card âm thanh: card âm thanh DirectX 9.0c tương thích
Yêu cầu cấu hình máy tính để download Left 4 Dead 2
Yêu cầu cấu hình máy tính để download Left 4 Dead 2

Link download Left 4 Dead 2 mới nhất

Download Left 4 Dead 2 full crack cài đặt for PC miễn phí

Hướng dẫn download Left 4 Dead 2 và cách cài đặt

Đây là phiên bản mới nhất của trò chơi L4D2. (V2.1.4.7). Phiên bản này bao gồm mọi DLC và quan trọng nhất là khả năng chơi trực tuyến của nó. Quá tuyệt vời phải không nào? Sau khi download Left 4 Dead 2 hoàn tất, bạn phải thực hiện các bước sau để cài đặt và chơi trò chơi L4D2:

Để cài đặt trò chơi, hãy hủy kích hoạt phần mềm chống vi-rút và Windows Defender !!

 • Bước 1: Sử dụng Winrar để giải nén tập tin tải về.
 • Bước 2: Để bắt đầu cài đặt, hãy chạy tệp Setup.exe. Bạn chọn English và nhấn nút OK.
 • Bước 3: Điều hướng đến Next => tiếp tục nhấn Next. Tại đây bạn sẽ chọn đường dẫn cài đặt cho game!!
 • Bước 4: Khi bạn đã lựa chọn xong, hãy nhấp vào Next => Tiếp đến là Install và đợi.
 • Bước 5: Khi cài đặt xong sẽ xuất hiện cửa sổ như hình bên dưới. Đánh dấu vào ô “Launch Updating Left 4 Dead 2” và sau đó nhấp vào Finish.
 • Bước 6: Sau khi cập nhật xong, bấm vào Patch như hình bên dưới. Vui lòng Try Again nếu có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình cập nhật!!
 • Bước 7: Sau khi nhấn “Patch”, một cửa sổ CMD màu xanh sẽ xuất hiện. Và nó cho biết rằng đang Updating… Tới đây, việc bạn cần làm là chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Sau khi hoàn thành hệ thống sẽ tự khởi động game cho bạn.
Hướng dẫn download Left 4 Dead 2 và cách cài đặt
Hướng dẫn download Left 4 Dead 2 và cách cài đặt

Chi tiết về kiến thức liên quan và liên kết download Left 4 Dead 2 đã được cung cấp bên trên. Hãy nhanh tay tải về máy để cùng đồng hành phiêu lưu trong một hành tinh đầy Zombie nhé. Tôi hy vọng bạn có trải nghiệm tốt nhất khi chơi trò chơi. Nếu bạn thấy thông tin này thú vị, hãy chia sẻ nó với những người khác để nhiều người có thể tìm hiểu về trò chơi này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.