Cách download MathType 6.9 full crack mới nhất năm 2022

Bạn muốn thực hiện biên soạn công thức toán học và sử dụng những ký hiệu hóa học cho văn bản của mình thì sử dụng phần mềm nào? Để có thể lên giáo án điện tử về bộ môn toán học thì bạn có thể sử dụng phần mềm Mathtype 6.9. Cách tải phần mềm này về máy như thế nào? Tin Tổng Hợp sẽ mách bạn cách download MathType 6.9 full crack mới nhất năm 2022 để bạn nắm rõ được phần mềm này. Cùng theo dõi hướng dẫn của chúng tôi nhé!

Phần mềm MathType là gì? 

MathType là phần mềm được sử dụng để thực hiện thao tác biên soạn các công thức toán học và được tạo nên bởi Design Science. Phần mềm này hỗ trợ bạn làm nên những phương trình của toán học trên máy tính. 

Phần mềm MathType là gì?
Phần mềm MathType là gì?

Phần mềm này dành cho hầu hết các đối tượng là giáo viên hỗ trợ họ một cách tối ưu nhất trong việc thực hiện những giáo án điện tử. Đồng thời, phần mềm này còn hỗ trợ khá chi tiết cũng như nhiều ngôn ngữ như Tex, Latex hay MathML… Chỉ với vài thao tác download MathType 6.9 full crack và cài đặt là bạn đã có thể soạn ngay một bộ giáo án toán học chất lượng và chi tiết tại MathType 6.9 full crack. 

Download MathType 6.9 full crack có tính năng gì nổi bật?

Phần mềm toán học này có những tính năng vượt trội như thế nào mà lại được nhiều người yêu thích đến vậy. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số tính năng vượt trội khi download MathType 6.9 full crack là gì nhé. 

 • Một trong những tính năng được đề cao của phần mềm này chính là khả năng gõ bằng ngôn ngữ biên soạn Tex hay Latex. Ngoài việc gõ nhanh và dễ nhớ với ngôn ngữ biên soạn thì phần mềm này còn có thể tra cứu Tex rất hiệu quả và nhanh chóng. 
 • Mặt khác, phần mềm MathType 6.9 còn đem đến khả năng năng chỉnh sửa phông chữ, màu sắc cho các bí quyết được cụ thể hơn. Câu chữ mà bạn biên soạn trong giáo án sẽ rõ ràng và được thể hiện với màu sắc đẹp hơn. 
 • Những thao tác copy hay dán cũng có thể dễ dàng thực hiện trong phần mềm này một cách dễ dàng. Đặc biệt, phần mềm này còn rất thân thiện với người học và cũng rất dễ sử dụng. 
 • Với đồ họa đơn giản bạn có thể chỉnh sửa tùy ý để hoàn chỉnh hơn giáo án toán học của mình. Đồ họa được thiết kế khá khoa học để hầu như những người không quá am hiểu về công nghệ thì vẫn có thể thao tác được. 
Download MathType 6.9 full crack có tính năng gì nổi bật?
Download MathType 6.9 full crack có tính năng gì nổi bật?

>> Tham khảo: Tải MathType Full Crack Phiên Bản 7.4 Miễn Phí Vĩnh Viễn

Link download MathType 6.9 full crack

Cách download MathType 6.9 full crack mới nhất năm 2022

Hướng dẫn download MathType 6.9 full crack và cài đặt với Word 2019 

MathType 6.9 full crack mang đến một số tính năng vượt trội đáng dùng như thế thì cách tải phần mềm này thực hiện như thế nào? Muốn biết cụ thể cách download MathType 6.9 full crack thì cùng theo dõi những bước dưới đây. 

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy thực hiện download MathType 6.9 full crack về máy. 
 • Bước 2: Khi cài đặt phần mềm thành công bạn hãy mở Word 2019 để có thể kiểm tra xem MathType đã xuất hiện tại thanh thực đơn của Word 2019 hay chưa. 
Hướng dẫn download MathType 6.9 full crack và cài đặt với Word 2019
Hướng dẫn download MathType 6.9 full crack và cài đặt với Word 2019
 • Bước 3: Nếu bạn chọn cài đặt MathType 6.9 dành cho Windows 64 bit thì hãy nhanh tay truy cập vào mục C:\Program Files (x86)\MathType. Ngược lại nếu máy bạn sử dụng MathType 32 bit thì hãy vẫn sử dụng đường link như 64bit nhưng hãy thay Program file cho C:\Program Files (x86). Lúc này màn hình sẽ hiển thị mục MathType và hãy nhấn vào để chọn mục “MathPage” như hình bên dưới. 
 • Bước 4: Nhấn chọn thư mục 64 và bạn sẽ thấy trên màn hình hiện ra tệp MathPage.wll như ảnh mà chúng tôi cung cấp. Hãy thực hiện copy mục này rồi nhấn “Ctrl + C” để có thể dán thành công. Nếu muốn dễ dàng tìm lại file MathPage.wll thì bạn có thể sao chép đường dẫn thư mục này và lưu vào Notepad thì quá trình tìm kiếm sẽ không quá nhọc nhằn. 
 • Bước 5: Tiếp đến, hãy đến với thư mục thiết lập Office trên máy tính rồi thực hiện cài đặt bản 32bit bằng cách truy cập vào C:\Program Files\Microsoft Office và đối với bản 64bit thì hãy truy cập vào C:\Program Files(x86)\Microsoft Office
 • Bước 7: Đến bước này, giao diện sẽ xuất hiện thư mục Office 16 đối với Word 2019 và lưu ý tên thư mục như thế nào tất cả phụ thuộc vào phiên bản Office mà bạn vừa cài đặt. 
 • Bước 8: Hãy dán file MathPage.wll mà bạn vừa copy bên trên và dán vào thư mục Office 16 là bạn đã thêm phần mềm MathType vào giao diện trên Word rồi. 
Hướng dẫn download MathType 6.9 full crack và cài đặt với Word 2019
Hướng dẫn download MathType 6.9 full crack và cài đặt với Word 2019
 • Bước 9: Nhanh chóng mở ngay Word 2019 để xem MathType đã xuất hiện trên menu của Word chưa. Để kiểm tra xem phần mềm toán học đã xuất hiện chưa thì bạn cần chọn vào MathType rồi nhấn chọn “Inline” như hình bên dưới là đã có thể xác định được sự xuất hiện của MathType. 
 • Bước 10: Bước cuối bạn chỉ việc thực hiện biên soạn giáo án toán học siêu chuẩn của riêng mình. 

Những bước download MathType 6.9 full crack mà chúng tôi vừa hướng dẫn chắc chắn sẽ giúp bạn có được phần mềm hữu ích, bổ trợ cho việc thực hiện nên những giáo án hấp dẫn, cụ thể, sinh động. Nếu bạn muốn tải phần mềm này về thì hãy thực hiện theo những bước của chúng tôi đưa ra. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *