Link download Microsoft Project 2010 và hướng dẫn cài đặt

Chủ đề của bài viết hôm nay Tin Tổng Hợp muốn gửi đến bạn đọc là cách download Microsoft Project 2010 và cài đặt full crack 32bit, 64bit. Đây là phần mềm được nhiều cá nhân trong lĩnh vực xây dựng nói chung và quản lý dự án nói riêng sử dụng và quan tâm. Hãy theo dõi toàn bộ bài viết để biết thêm thông tin về phần mềm nhé!

Phần mềm Microsoft Project 2010 là gì?

Microsoft Project 2010 là một phần mềm quản lý dự án được thành lập và phát triển bởi Microsoft. Đây là một trong những chương trình phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ nhất hiện có và nó được sử dụng rộng rãi.

Download Microsoft Project 2010 về sử dụng cho phép bạn quản lý một nhóm các cá nhân trong một dự án với chế độ xem tài nguyên rất đơn giản, cho phép bạn biết ngay ai có mặt và khi nào. Chương trình này nhằm giúp các nhà quản lý dự án lập kế hoạch, phân bổ nguồn lực cho các dự án, đo lường tiến độ, quản lý ngân sách và phân tích khối lượng công việc.

Phần mềm Microsoft Project 2010 là gì?
Phần mềm Microsoft Project 2010 là gì?

Microsoft Project 2010 là một công cụ quản lý dự án phổ biến. Ứng dụng đáng chú ý nhất là trong lĩnh vực xây dựng, trong đó Project 2010 làm cho việc quản lý các dự án lớn trở nên đơn giản hơn.

Tính năng nổi bật khi download Microsoft Project 2010

 • Project 2010 hiện dễ sử dụng hơn rất nhiều nhờ Giao diện ribbon office mới. Phần mềm nhận thức tốt về thời gian giúp bạn lập kế hoạch cũng như thực hiện các sáng kiến phức tạp và dài hạn dễ dàng hơn nhiều. 
 • Download Microsoft Project 2010 cho phép người dùng lập kế hoạch nhiệm vụ độc lập với lịch dự án hoặc phụ thuộc nhiệm vụ. Điều này,giảm thiểu thời gian biểu của dự án; người lập kế hoạch nên kết hợp lịch tài nguyên, phụ thuộc công việc và kỳ nghỉ của công ty.
 • Khả năng tương thích với các sản phẩm Office khác cũng đã được tăng cường đáng kể, cho phép bạn sao chép và dán nhanh chóng vào Microsoft Project trong khi vẫn giữ nguyên định dạng.
 • Microsoft Project 2010 cho phép bạn quản lý một nhóm nhân viên trong một dự án với chế độ xem tài nguyên rất dễ dàng cho bạn biết ai sẵn sàng và khi nào. 
 • Tạo bảng, thêm cột và làm những việc khác. Giờ đây, dễ dàng hơn nhiều với một số công cụ khai thác dữ liệu tuyệt vời.
 • Có các trình để thiết lập và chạy dự án của bạn cho người dùng mới. Thiết lập dự án vẫn còn là một trình dài, nhưng nó không quá khó khăn. 
 • Khi bạn mới bắt đầu, Microsoft Project được tích hợp các tính năng tự động giúp cuộc sống của bạn đơn giản hơn nhiều. Đồ thị, tính toán và báo cáo đều có thể tự động hóa.
 • Thanh tác vụ cho phép bạn sắp xếp lại các nhiệm vụ và kiểm tra các nguồn lực được giao trong Tool lập kế hoạch nhóm; nó cũng thông báo cho bạn về các khía cạnh cụ thể ảnh hưởng đến công việc. Nếu bạn đang quản lý một lịch trình dự án lớn và muốn khám phá những hoạt động nào đang tạo ra sự cố, thì chức năng Task Tracker của Microsoft Project là một bổ sung tuyệt vời.
 • Chế độ xem Timeline hiển thị dòng thời gian của dự án và cho phép bạn chỉ chọn các hoạt động và sự kiện quan trọng cần được chuyển tải. Điều này không giống như việc hạn chế biểu đồ Gantt để chỉ hiển thị các cột mốc và nhiệm vụ tóm tắt.
Tính năng nổi bật khi download Microsoft Project 2010
Tính năng nổi bật khi download Microsoft Project 2010

>> Tham khảo: Download Microsoft Project 2016 32/64 Bit Free Full Crack

Cấu hình cần thiết khi download Microsoft Project 2010

Mặc dù nó không chiếm nhiều dung lượng, nhưng bạn nên xem kỹ các thông số kỹ thuật của máy tính để đảm bảo rằng nó sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Vì việc download Microsoft Project 2010 về máy sẽ gặp nhiều khó khăn nếu bạn không thực hiện đầy đủ các điều kiện đó. Khi bạn download Microsoft Project 2010, bạn phải đáp ứng các yêu cầu hệ thống máy tính được liệt kê bên dưới.

 • Windows XP, Vista, Server 2003, Server 2008, Windows 7, 8, 8.1 và 10 (32bit hoặc 64bit) là những hệ điều hành tương thích
 • Tốc độ CPU: ít nhất 700 MHz
 • RAM: ít nhất 512MB
 • Cần có ít nhất 2GB dung lượng đĩa cứng trống.
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024 x 768

Link download Microsoft Project 2010

Link download Microsoft Project 2010 và hướng dẫn cài đặt

Product Key: 

 • YTBPG-463DG-KWR6X-9KMQP-W7JF4
 • V63RV-BRBK7-VBBJ3-82CFB-TYQFY

Hướng dẫn download Microsoft Project 2010 và cài đặt

Dưới đây là hướng dẫn cách download Microsoft Project 2010 và cài đặt chi tiết:

 • Bước 1: Sau khi download Microsoft Project 2010, bạn hãy giải nén bốn tệp.
 • Bước 2: Khởi chạy chương trình cài đặt.
 • Bước 3: Đưa Key vào file tải Crack key và nhấn nút Next để sang thao tác tiếp theo.
 • Bước 4: Chọn Continue sau khi đánh dấu vào ô trống.
Link download Microsoft Project 2010 và hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn download Microsoft Project 2010 và cài đặt
 • Bước 5: Bạn bấm chọn I accept the terms of this agreement và chọn “Continue”.
Link download Microsoft Project 2010 và hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn download Microsoft Project 2010 và cài đặt
 • Bước 6: Nhấn vào nút Install Now và đợi vài phút để chương trình kết thúc. Nếu chọn Customize, bạn sẽ lựa chọn cài đặt những công cụ cần thiết để tiết kiệm bộ nhớ.
Link download Microsoft Project 2010 và hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn download Microsoft Project 2010 và cài đặt
 • Bước 7: Bấm Close để kết thúc.

Hướng dẫn active Microsoft Project 2010 

Đây là cách sử dụng KMS Key 180 ngày để kích hoạt giấy phép Microsoft Project 2010; nó sẽ hoạt động tốt trong 6 tháng và phải được kích hoạt lại khi nó hết hạn.

 • Bước 1: Khởi chạy CMD với đặc quyền của quản trị viên. Cần lưu ý rằng nó phải được chạy với các đặc quyền quản trị.
 • Bước 2: Nhập lệnh sau:

if exist “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office14\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office14”

if exist “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office14\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office14”

cscript //Nologo OSPP.VBS /inpkey:YGX6F-PGV49-PGW3J-9BTGG-VHKC6

cscript //Nologo ospp.vbs /sethst:kms.lotro.cc&cscript //nologo ospp.vbs /act&timeout 5&start winword&exit

Hoặc là lệnh này:

@echo off

title Activate Microsoft Project 2010 Volume for FREE!&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products:&echo – Microsoft Project 2010 Standard Volume&echo – Microsoft Office 2010 Project Volume&echo.&echo.&(if exist “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office14\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office14”)&(if exist “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office14\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office14”)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office…&cscript //nologo slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:F9PGB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:VHKC6 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:4HP3K-88W3F-W2K3D-6677X-F9PGB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:YGX6F-PGV49-PGW3J-9BTGG-VHKC6 >nul&set i=1

:server

if %i%==1 set KMS_Sev=kms.lotro.cc

if %i%==2 set KMS_Sev=kms.digiboy.ir

if %i%==3 set KMS_Sev=k.zpale.com

if %i%==4 set KMS_Sev=m.zpale.com

if %i%==5 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com

if %i%==6 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com

if %i%==7 goto notsupported

cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.

cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i “successful” && (echo.&echo ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported.

:halt

pause >nul

Chờ vài giây, Project 2010 của bạn sẽ được kích hoạt thành công. Khởi động MS Project để xem giấy phép đã được kích hoạt thành công chưa!

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và hướng dẫn download Microsoft Project 2010 và cài đặt về máy tính. Vui lòng để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong suốt quá trình cài đặt. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi tải phần mềm Microsoft Project 2010.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *