Download Teamviewer miễn phí – phần mềm truyền màn hình tiện lợi

Bạn muốn tự tay mình điều khiển nhiều máy tính từ xa để có thể tiện lợi hơn trong quá trình làm việc, nhưng chẳng biết nên dùng phần mềm nào tốt. Tin Tổng Hợp sẽ chia sẻ với bạn về phần mềm Teamviewer là gì và cách download Teamviewer cực đơn giản ngay sau đây.

Phần mềm Teamviewer là gì?

Teamviewer là một trong những phần mềm cho phép kết nối giữa hai hay nhiều máy tính. Việc kết nối giữa hai hay nhiều máy tính giúp việc điều khiển từ xa dễ dàng hơn. Có Teamviewer người dùng có thể dễ dàng chia sẻ thông tin, dữ liệu giữa các máy tính với nhau.

Quá trình chia sẻ thông tin diễn ra khá mượt nên Teamviewer dần trở thành phần mềm kết nối, điều khiển từ xa được nhiều người ưa chuộng. Phải nói rằng khi xét về mặt tốc độ, Teamviewer hoạt động một cách mạnh mẽ nên quá trình điều khiển từ xa dù bạn ở bất kỳ đâu thì điều có thể điều khiển bình thường. Miễn là khi kết nối điều khiển bạn có Internet ổn định thì mọi thao tác điều được đảm bảo.

Phần mềm Teamviewer là gì?
Phần mềm Teamviewer là gì?

Tính năng của phần mềm Teamviewer

Phần mềm này còn được dân công nghệ khá yêu thích bởi tính năng tiện ích mà nó đem lại. Đối với các nhân viên kỹ thuật thì trên máy họ luôn xuất hiện phần mềm này, Teamviewer giúp họ có thể sửa chữa, hỗ trợ cài đặt phần mềm máy tính từ xa mà không cần mất quá nhiều công sức.

Khi sử dụng Teamviewer bạn có thể trao đổi bất kỳ tài liệu gì mà không hề lo về giới hạn. Đặc biệt phần mềm này không những tốt trong việc phục vụ quá trình điều khiển từ xa của người dùng mà nó còn cập nhật liên tục các phiên bản mới để bắt kịp nhu cầu người dùng. Việc điều khiển từ xa không chỉ áp dụng được cho máy tính mà còn có cả điện thoại.

Tính năng của phần mềm Teamviewer
Tính năng của phần mềm Teamviewer

Ứng dụng này cũng hỗ trợ cho những hệ điều hành như Windows, Android, IOS… Hơn hết bạn cũng có thể tải về máy tính cá nhân mà chẳng lo dung lượng quá lớn, bởi ứng dụng này tuỳ tiện ích nhưng với dung lượng khá nhẹ sẽ không cản trở việc bạn cài đặt nó.

Phần mềm Teamviewer có miễn phí không?

Teamviewer hoàn toàn miễn phí cho những cá nhân sử dụng nó. Tuy nhiên phần mềm này lại tính phí đối với các doanh nghiệp. Ứng dụng này được bố trí giao diện khoa học, dễ thao tác, giúp người mới dùng có thể nắm bắt được cách sử dụng một cách dễ dàng. Đa ngôn ngữ là một trong những ưu điểm của phần mềm này khi có hơn 30 ngôn ngữ trên toàn thế giới để phục vụ người dùng.

download Teamviewer
Phần mềm Teamviewer có miễn phí không?

Cách download Teamviewer cực đơn giản 

Bạn mới tập làm quen với các thao tác cài đặt phần mềm trên máy tính và thấy khó. Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn cách cài đặt Teamviewer dễ dàng, download Teamviewer chi tiết sẽ được đề cập nên đừng bỏ qua nếu như bạn muốn biết tuốt mọi thứ về Teamviewer nhé!

Cách download Teamviewer cực đơn giản
Cách download Teamviewer cực đơn giản

Các bước tiến hành download Teamviewer

Bước 1: Tải phần mềm Teamviewer về máy tính tại link bên dưới:

Download Teamviewer miễn phí - phần mềm truyền màn hình tiện lợi

Bước 2: Tiến hành quá trình giải nén file để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Để có thể cài đặt phần mềm vào máy tính thì không thể không Chạy file “TeamViewer_Setup.exe”.

Download Teamviewer miễn phí - phần mềm truyền màn hình tiện lợi

Bước 4: Bước này khá quan trọng, bạn hãy nháy chuột vào “Basic installation” và “Personal/ Non – Commercial use” để đảm bảo suốt quá trình sử dụng có thể sử dụng miễn phí một cách thoải mái.

Download Teamviewer miễn phí - phần mềm truyền màn hình tiện lợi

Lưu ý, khi sử download Teamviewer nếu gặp tình trạng phiên bản bị hết hạn thì hãy khắc phục bằng mẹo mà chúng tôi đưa dưới đây:

Khắc phục tình trạng phiên bản hết hạn

  • Trước tiên hãy gỡ phiên bản cũ bằng Your Uninstaller hoặc revo uninstaller.
  • Sau đó mở hộp thoại “Run” bằng cách gõ tổ hợp phím “Windows + R” rồi gõ “%temp%” và xoá hết tất cả các file bên trong.
  • Hãy xóa toàn bộ thư mục cài đặt ứng dụng theo đường dẫn “C:\\Program Files”.
  • Xóa toàn bộ thư mục phần mềm trong “Registry” theo đường dẫn “hkey_current_user/software/ teamviewer”.
  • Sau đó tiến hành download Teamviewer mới theo các bước bên trên.

Nguyên nhân bị hết hạn khi sử dụng bản miễn phí là do khi cài đặt có thể bạn đã vô tình nhấn nhầm vào “Company/ Commercial use” tức là phiên bản tính phí dành cho công ty nên mới gặp vấn đề như vậy.

Các thao tác hướng dẫn cài đặt và khắc phục lỗi về phiên bản của Teamviewer bên trên rất dễ theo dõi và làm theo. Bạn không giỏi về công nghệ vẫn có thể mài mò các thao tác trên một cách dễ dàng.

download Teamviewer
Khắc phục tình trạng phiên bản Teamviewer hết hạn

>> Tham khảo: Download Youtube Downloader HD miễn phí và cách sử dụng

Teamviewer có an toàn khi sử dụng hay không?

Câu trả lời chắc chắn là an toàn nhé, phần mềm này có độ bảo mật khá cao. Chỉ cho phép kết nối và điều khiển từ xa khi đã được xác minh. Hơn hết, phần mềm cũng giới hạn luồng truy cập cố định khi các thiết bị đã được liên kết với nhau vì thế mà người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị đánh cắp thông tin.

Việc xâm nhập thông tin từ Teamviewer cũng rất khó,trừ khi, bạn chủ động cung cấp ID và mật khẩu Teamviewer cho người khác. Vì thế sử dụng Teamviewer rất an toàn nên bạn có thể thoải mái học tập, hội thảo, chia sẻ tài liệu, thông tin, hình ảnh mà không lo bị xâm phạm.

Bên trên là những thông tin hết sức bổ ích về phần mềm với khả năng kết nối điều khiển từ xa – Teamviewer. Đồng thời Tin Tổng Hợp cũng đã hướng dẫn cách download Teamviewer dễ dàng. Hãy download Teamviewer về sử dụng bạn nhé. Để tiếp nhận thêm nhiều thông tin hết sức thú vị về công nghệ thông tin thì hãy theo dõi bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *