Link tải Flashget mới nhất 3.7 – Phần mềm tải file cực nhanh

Trong công việc hay trong học tập bạn luôn cần phải tải rất nhiều tài liệu, file cũng như phần mềm. Việc sử dụng phần mềm hỗ trợ tải sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Những phần mềm hỗ trợ tải giúp cho máy tính của bạn tải ứng dụng nhanh hơn đồng thời còn giúp loại bỏ virus. Bài viết này hãy cùng Tin Tổng Hợp tìm hiểu công cụ hỗ trợ tải Flashget mới nhất với đầy đủ các tính năng cực kỳ hữu ích nhé! 

Giới thiệu về phần mềm Flashget mới nhất

Flashget là một công cụ tích hợp công nghệ tải đa luồng có tác dụng tối ưu tài nguyên hệ thống, tự động quét virus khi người dùng tải dữ liệu. Phần mềm có chức năng tăng tốc độ tải file, giúp quá trình tải trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng Flashget như một trình download để thay thế cho IDM. 

Flashget có chức năng quản lý file mạnh mẽ để khi bạn muốn tải bất kỳ phần mềm nào thì bạn chỉ cần tải về bất kỳ file nào từ dịch vụ chia sẻ file trực tuyến. 

Flashget là một công cụ tích hợp công nghệ tải đa luồng
Flashget là một công cụ tích hợp công nghệ tải đa luồng

Với Flashget bạn có thể tải bất kỳ phần mềm, tài liệu nào thông qua http, ftp, bittorrent,… nhanh chóng, liền mạch mà không lo đứt đoạn. Bạn có thể tải nhiều bản cùng một lúc chứ không cần phải chờ đợi từng file một cách chậm chạp hay bị ngắt kết nối giữa chừng. Bạn còn có thể theo dõi và nắm bắt được quá trình tải file một cách dễ dàng. 

Tính năng của phần mềm Flashget

 • Đầu tiên, phần mềm tiến hành chia nhỏ các tập tin thành nhiều phần khác nhau, sau đó hệ thống sẽ giúp bạn tải từng phần để tốc độ tải diễn ra nhanh chóng hơn. Phần mềm cũng tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên hệ thống để nó không làm hệ thống của bạn chậm đi. 
 • Flashget cũng cung cấp các chức năng download nhiều loại dữ liệu như các file văn bản, các hình ảnh, video, file nhạc,… đều được tải về với tốc độ cao nhất, tối ưu nhất. Hệ thống sẽ hỗ trợ tự động quét các tệp đã tải xuống.
 • Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tải tài liệu mà không cần lo lắng bị rò rỉ thông tin hay đánh mất dữ liệu. Hệ thống có tính năng tự động phát hiện virus, mã độc hại hay quảng cáo ẩn trong file và hoàn toàn miễn phí 100%.
 • Công cụ Flashget tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến như: google chrome, cốc cốc,… Ngoài ra công cụ còn tích hợp công nghệ download đa nguồn và p2p, hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP tăng tốc độ tải ổn định và hiệu quả.
 • Flashget là phần mềm được các chuyên viên công nghệ thông tin đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay.
Tính năng của phần mềm Flashget
Tính năng của phần mềm Flashget

Ưu điểm của phần mềm Flashget mới nhất

Một số ưu điểm nổi trội của Flashget có thể kể đến như:

 • Flashget mới nhất có giao diện đơn giản, trực quan và vô cùng dễ sử dụng. Phần mềm cũng sở hữu dung lượng chỉ hơn 6MB cực kỳ nhẹ cho laptop do đó Flashget có thể hoạt động cực mượt trên cả những chiếc máy tính có cấu hình thấp. 
 • Quá trình download Flashget sẽ hiện phần trăm tải về của các file giúp bạn kiểm soát thông tin tải một cách dễ dàng hơn. 
 • Flashget có tính năng hỗ trợ tìm kiếm và tải nhanh các ứng dụng, chương trình từ trên mạng về máy tính của bạn, đồng thời cho phép kiểm tra và xem trước khi lưu. 
 • Ứng dụng cho phép tự động làm việc và bắt link được với hầu hết trình duyệt phổ biến hiện nay. 
 • Flashget giúp tối ưu hóa tài nguyên hệ thống nên công cụ sử dụng rất ít tài nguyên và không gây ảnh hưởng đến dung lượng hay việc học hành, công việc của bạn.
 • Quá trình download của phần mềm diễn ra hoàn toàn tự động, có thể tăng tốc độ tải của ứng dụng lên gấp 6 đến 10 lần giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 
Ưu điểm của phần mềm Flashget mới nhất
Ưu điểm của phần mềm Flashget mới nhất

Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dùng nên phần mềm vẫn luôn được nâng cấp, cải tiến không ngừng. Khi có phiên bản nâng cấp tốt hơn, phần mềm sẽ tự động thông báo đến người dùng để bạn có thể cập nhật ngay. 

Hướng dẫn cách tải Flashget mới nhất

Nếu bạn muốn tải Flashget mới nhất thì hãy bấm vào link bên dưới đây. 

Link tải phần mềm tăng tốc download Flashget mới nhất

Link tải Flashget mới nhất 3.7 - Phần mềm tải file cực nhanh

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải Flashget với 2 trình duyệt phổ biến và Chrome và Firefox.

Tải Flashget với trình duyệt Chrome

Bước 1: Bạn vào trình duyệt Chrome tìm tên phần mềm. Sau đó nhấn nút bắt đầu tải trình duyệt Chrome sẽ bắt đầu quá trình tải file cài đặt FlashGet về.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng xuất hiện góc trái màn hình đó chính là file bạn muốn download. 

Bạn nhận vào biểu tượng này, khi có cửa sổ hiện ra bạn nhấn Run để cài đặt. Vậy là quá trình tải Flashget hoàn tất. 

Hướng dẫn cách tải Flashget mới nhất
Hướng dẫn cách tải Flashget mới nhất

Tải Flashget với trình duyệt Firefox

Bước 1: Bạn vào trình duyệt Firefox tìm tên phần mềm. Sau đó bạn nhấn nút tải, trình duyệt Firefox sẽ hiện cửa sổ để bạn xác nhận lại. Bạn chỉ cần ấn Save As là có thể bắt đầu tải phần mềm về máy. 

Bước 2: Sau khi tải bạn có thể tìm file tải trong mục Download hoặc nhấn CTRL +J để tìm kiếm. Bạn nhấn chuột vào file tải sau đó nhấn Run để chạy cài đặt. Cuối cùng nhấn Install và đợi một lúc là quá trình cài đặt hoàn tất. 

>> Tham khảo: Key Avast Premier 2022 – 2050 kích hoạt miễn phí 100% bản quyền

Flashget là một công cụ tiện lợi trong việc hỗ trợ quá trình tải và cài đặt các phần mềm, ứng dụng cũng như các file tài liệu. Bài viết trên Tin Tổng Hợp đã hướng dẫn cho bạn cách tải Flashget mới nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện tải file thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.