[Free Download] KMSpico 11 mới nhất 2022 cho Windows và Office

Bạn dường như chỉ nghĩ đến cái tên Windows khi sử dụng máy tính, nhưng tôi chắc rằng nhiều bạn chưa từng nghe đến KMSpico và không biết thuật ngữ KMSpico là gì. Những thông tin hấp dẫn được cung cấp dưới đây về hướng dẫn sử dụng phần mềm này do Tin Tổng Hợp cung cấp sau đây sẽ mở ra một cánh cửa hoàn toàn mới trong lĩnh vực công nghệ cho bạn. 

KMSPico là gì?

KMSPico của Microsoft là một phần mềm kích hoạt giấy phép Windows và bộ công cụ văn phòng. Phần mềm kích hoạt bản quyền đáng kinh ngạc này có thể được sử dụng mà không cần kết nối internet và cực kỳ đơn giản để sử dụng chỉ trong một vài bước đơn giản.

KMSPico là gì?
KMSPico là gì?

Nếu bạn không có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp do Microsoft phát triển cho các phiên bản dùng thử thì KMSPico là một công cụ rất hữu ích để kích hoạt Windows, cho phép bạn tận dụng các tính năng hoàn toàn miễn phí. TeamDaz là người đã tạo ra phần mềm này; họ cũng tạo ra một số công cụ nổi tiếng như KMSAuto.

Điểm cộng của phần mềm KMSpico

Team Daz, một lập trình viên, được cho là đã thành lập KMSpico. Thay vì quan tâm đến phần mềm chính hãng, họ hỗ trợ người dùng sử dụng trình Active chính hãng. Bạn hoàn toàn an tâm nếu phần mềm diệt virus kiểm tra và phát hiện đây là phần mềm diệt virus vì nó chỉ là cảnh báo khi bạn can thiệp sâu vào hệ thống. 

Mặt khác, KMSpico hoàn toàn an toàn và không có vi rút. Do đó, người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không sợ Microsoft phát hiện ra. 

Sau khi can thiệp sâu vào KMSpico 2022 sẽ hỗ trợ người dùng chuyển đổi thành công các phiên bản dùng thử của Windows và Office sang phiên bản vĩnh viễn.

Điểm cộng của phần mềm KMSpico
Điểm cộng của phần mềm KMSpico

Phần mềm này hiện đang hoạt động như một máy chủ cục bộ. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để nâng cấp lên các phiên bản cao hơn của Windows 10, Windows 8 và Windows 8.1. Active KMSPico là một sáng tạo đáng giá vì đây là chương trình Active duy nhất cho phép người dùng có được Active chính hãng mà không dễ bị tấn công bởi các máy chủ của Microsoft.

Tính năng nổi bật của KMSpico 11 

 • Khả năng kích hoạt bản quyền các sản phẩm Windows và Office: Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt bản quyền miễn phí các sản phẩm của Microsoft một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Kích hoạt vĩnh viễn: Nếu bạn kích hoạt bản quyền bằng Key, phần mềm sẽ chỉ hoạt động trong một thời gian giới hạn, không phải vô thời hạn. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng công cụ này, bạn sẽ có thể vẫn active vô thời hạn.
 • Không phát hiện sự cố hay bất kỳ vấn đề nào khác: Phần mềm bẻ khóa bằng cách sử dụng tính năng phát hiện lỗ hổng của phần mềm Microsoft chứ không phải vi-rút hoặc phần mềm độc hại, khiến cho nó cực kỳ an toàn khi sử dụng.
 • Hệ điều hành 32 bit và 64 bit: Có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ tất cả các phiên bản của máy tính 32/64 bit.
 • Chỉ cần nhìn vào giao diện sẽ thấy nó đơn giản như thế nào để sử dụng. Bạn chỉ có thể kích hoạt một nút kích hoạt tròn lớn ở phía dưới bên trái.
 • Hoàn toàn miễn phí: Không nghi ngờ gì nữa, tính năng nổi bật nhất của công cụ kích hoạt bản quyền Windows & Office này là nó “Miễn phí”, cung cấp và hỗ trợ bạn đến hết đời.
Tính năng nổi bật của KMSpico 11
Tính năng nổi bật của KMSpico 11

>> Tham khảo: Hotspot Shield VPN Free Download Full bản quyền

Hướng dẫn cách tải xuống KMSpico mới nhất 2022

 • Bước 1: Tải xuống và giải nén.
[Free Download] KMSpico 11 mới nhất 2022 cho Windows và Office
 • Bước 2: Tắt tất cả phần mềm chống vi-rút và Windows Defender, cũng như tường lửa của Windows. Nếu bạn không tắt các chương trình này, tệp Kmspico 11 sẽ bị xóa vì chúng nhận diện nhầm nó là vi-rút.
 • Bước 3: Nhấp vào “Next” cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.
[Free Download] KMSpico 11 mới nhất 2022 cho Windows và Office
 • Bước 4: Biểu tượng sẽ hiển thị trên Thanh Menu. Để kích hoạt phần mềm Office và Windows, hãy nhấp vào biểu tượng.
[Free Download] KMSpico 11 mới nhất 2022 cho Windows và Office

Lưu ý: Nếu biểu tượng không xuất hiện trên thanh menu, hãy điều hướng đến phần Program để sử dụng nó: C:\Program Files\KMSpico

 • Bước 5: Nhấn nút màu đỏ để phần mềm kích hoạt cả Office và Windows chỉ trong vài giây mà không cần phải làm bất kỳ thao tác nào nữa.
[Free Download] KMSpico 11 mới nhất 2022 cho Windows và Office

Cách sử dụng KMSpico 2022 như thế nào?

Trình kích hoạt KMSpico có một số tính năng hữu ích. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, chúng ta có thể xem lại một số cách sử dụng về nó:

 • Hỗ trợ phát hiện các sản phẩm Windows và Microsoft Office trái phép.
 • Nó là một chương trình miễn phí bao gồm một số tiện ích khác.
 • Cung cấp kích hoạt và xác thực chương trình Windows và Microsoft miễn phí.
 • Nó tiêu tốn hơn 5MB dung lượng máy tính.
 • Có sẵn nhiều ngôn ngữ.
 • Nó hỗ trợ các hệ điều hành x32, x62, 32-bit và 6-bit N-bit.
 • Có thể sử dụng nó mà không cần kết nối Internet.
 • Nó không yêu cầu kiến thức máy tính sâu rộng để sử dụng.

KMSpico có thể được sử dụng cho mục đích dùng thử hoặc thử nghiệm. Nếu hoàn cảnh của bạn quá khó khăn, bạn có thể sử dụng KMSpico cho đến khi đủ tiền mua phiên bản gốc của Microsoft. Hy vọng với bài viết hướng dẫn sử dụng KMSpico trên đây các bạn đã hiểu rõ hơn về phần mềm này. Chúc bạn thuận lợi trong quá trình cài đặt cũng như sử dụng KMSpico nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *