Tải và cài đặt Microsoft Office 2016 full vĩnh viễn

Khi đề cập đến một ứng dụng có giao diện đẹp và tính năng vượt trội thì phải nói đến Microsoft Office 2016. Microsoft Office mang đến cho người dùng những tính năng có thể đáp ứng được nhu cầu của sinh viên và kể cả dân văn phòng. Đã nhiều lần nghe về phần mềm này nhưng bạn đã hiểu sâu về Microsoft Office 2016? Sau đây, Tin Tổng Hợp sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt phần mềm này về máy tính nhanh nhất.  

Một số tính năng của Microsoft Office 2016 

Microsoft Office 2016 là phần mềm mà dường như ai ai hiện nay cũng đều sử dụng để tạo nên những giá trị riêng cho công việc của mình. Phần mềm này mang đến một tính năng giúp bạn thực hiện được các thao tác thêm phần thuận lợi như:

 • Phần mềm này cho phép nhiều người thao tác trên cùng 1 tài liệu.
 • Đồng thời Microsoft Office 2016 còn xuất hiện thêm chức năng Tell me what you want.
 • Phiên bản này còn thêm cả công cụ tìm kiếm “Insights” giúp người dùng có thể tìm kiếm những điều họ cần tại đây.
 • Phần mềm này không hề kén ứng dụng và có thể sử dụng ngay trên laptop, macbook, smartphone hay tablet…
 • Hiện nay, phần mềm này đã được cải tiến thêm rất nhiều công cụ, hỗ trợ cho việc thực hiện công việc thêm phần tiện lợi. 
 • Mặt khác thì phiên bản 2016 còn được nâng cấp với cái tên khá mới lạ là Microsoft 365.
Một số tính năng của Microsoft Office 2016
Một số tính năng của Microsoft Office 2016

Chính những tính năng riêng biệt mà chỉ Microsoft Office 2016 mới có đã tạo cho phần mềm này một chỗ đứng độc nhất trong lòng người dùng. Nếu những tính năng này thỏa mãn được nhu cầu của bạn và giúp bạn thực hiện các công việc thêm phần nhịp nhàng hơn thì hãy theo dõi cách cài đặt bên dưới để có thể sở hữu phần mềm này.

>> Tham khảo: Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office 2010 full miễn phí

Cách cài đặt phần mềm Microsoft Office 2016 trên Windows 

Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt đỉnh thông qua những tính năng tiện lợi đã khiến Microsoft Office bản 2016 thêm phần phổ biến. Với sức ảnh hưởng của mình thì hiện nay dường như là không ai không sử dụng phần mềm này. Vậy nếu bạn cũng yêu thích và muốn sở hữu phần mềm này thì nên làm thế nào để tải về, tại đây sẽ cập nhật chi tiết, chính xác cách tải Microsoft Office 2016 về. 

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiến hành tải file Microsoft Office 2016 về máy.
Tải và cài đặt Microsoft Office 2016 full vĩnh viễn
 • Bước 2: Khi đã thực hiện quá trình cài đặt thành công, bạn nên nháy chuột chọn “Close” để đóng hộp thoại cài đặt.
Tải và cài đặt Microsoft Office 2016 full vĩnh viễn
 • Bước 3: Bạn cần phải mở phần mềm Microsoft Word lên và nhấn chọn “File” rồi vào “Account”. Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông tin về phiên bản dùng thử trong vòng 30 ngày. Hãy nhấn “Change Product Key” để tiến hành kích hoạt.
Tải và cài đặt Microsoft Office 2016 full vĩnh viễn
 • Bước 4: Nháy chuột chọn “Enter Key” và nhập đoạn mã vào để tiến hành các bước kế tiếp. 
Tải và cài đặt Microsoft Office 2016 full vĩnh viễn

4 bước bên trên sẽ hỗ trợ bạn tối ưu trong việc cài đặt ứng dụng Microsoft Office 2016 trên Windows một cách thuận tiện và gọn lẹ nhất. Nếu bạn là người dùng hệ điều hành Windows thì những bước bên trên chắc chắn hữu ích với bạn.

Cách cài đặt Microsoft Office 2016 trên MacOS 

Trên Internet cũng có rất nhiều hướng dẫn cho việc cài đặt Microsoft Office bản 2016 trên macOS nhưng đâu là cách tốt nhất? Cùng xem một số bước cài đặt hiệu quả mà chúng tôi sẽ đem đến cho bạn tại đây.

 • Bước 1: Nháy chuột vào bộ cài Office 2016 để tiến hành công cuộc cài đặt.
 • Bước 2: Tiếp đến bạn hãy chọn “Continue” để tiếp tục các thao tác.
Tải và cài đặt Microsoft Office 2016 full vĩnh viễn
 • Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ mới và yêu cầu bạn xác nhận. Hãy bấm “Agree” để đồng ý với các điều khoản của ứng dụng đưa ra. 
Tải và cài đặt Microsoft Office 2016 full vĩnh viễn
 • Bước 4: Kế đến bạn hãy nhấn chọn “Customize” để kiểm tra những thành phần sẽ bắt đầu cài đặt. Để bắt đầu quá trình cài đặt thì tại bước này bạn nên giữ nguyên các ô tick và nhấn “Install” để thực hiện việc cài đặt. 
Tải và cài đặt Microsoft Office 2016 full vĩnh viễn
 • Bước 5: Cuối cùng bạn cần nhập tài khoản người dùng Macbook để tiến hành quá trình cho sự xuất hiện của Microsoft Office 2016 trên máy của bạn.
 • Bước 6: Khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn cần nhấn “Close” và cuối cùng chỉ cần khởi động lại phần mềm là đã có thể sử dụng được.
Tải và cài đặt Microsoft Office 2016 full vĩnh viễn

Cài đặt Microsoft Office 2016 trên hệ điều hành Windows hay macOS không quá phức tạp và bạn có thể thao tác theo những bước hướng dẫn bên trên. Nếu bạn thật sự muốn tác mà không gặp bất kỳ trở ngại nào thì hãy thực hiện theo những bước cài đặt mà chúng tôi đưa ra. Chắc chắn những bước cài đặt này sẽ nhanh chóng đem về một ứng dụng với các thao tác nhanh chóng, gọn, lẹ như Microsoft Office bản 2016. 

Microsoft Office 2016 xuất hiện hầu như trên tất cả thiết bị và hệ điều hành để đáp ứng nhu cầu của các nhân viên văn phòng hay sinh viên. Phải nói rằng công cụ của Microsoft Office phiên bản 2016 rất hữu ích và có hiệu quả đối với người dùng. Đây còn là phần mềm được đánh giá cao bởi khả năng tiến hành công việc tốt, đem lại những giá trị cho người dùng theo cách họ muốn. Còn chờ gì khi cả xã hội đã chuyển mình sang sử dụng Microsoft Office 2016, còn bạn thì sao? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *