Hướng dẫn bạn cách tải Faststone Capture bản mới nhất miễn phí

Bên cạnh những phần mềm hỗ trợ cho việc vận hành máy tính như phần mềm diệt virus hay gõ văn bản thì nhu cầu sử dụng phần mềm quay màn hình máy tính cũng rất cao. Thế nên, hôm nay Tin Tổng Hợp này sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm quay phim màn hình máy tính – Faststone Capture. Các tính năng và cách tải Faststone Capture sẽ nhanh chóng được đề cập dưới đây.

Faststone Capture là gì? 

Faststone Capture được biết đến là phần mềm giúp cho việc quay màn hình máy tính thậm chí là chụp ảnh màn hình máy tính trở nên dễ dàng hơn. Khi tải Faststone Capture bạn sẽ có thể chụp và quay lại tất cả mọi thứ hiện trên màn hình máy tính của bạn một cách nhanh chóng.

Ngoài việc hỗ trợ người dùng quay và chụp màn hình thì khi tải phần mềm Faststone Capture bạn có thể sửa những video và hình ảnh nhờ công cụ hiện hữu trong ứng dụng. Sao khi sửa hình ảnh, video bạn có thể lưu hình ảnh dưới dạng PNG, PDF, BMP… một cách đơn giản mà không cần tốn nhiều thời gian tìm hiểu cách làm.

Faststone Capture là gì?
Faststone Capture là gì?

Giao diện của Faststone Capture rất dễ thao tác thì các tính năng được sắp xếp một cách dễ nhìn. Khi tải Faststone Capture bạn sẽ nhận thấy được rằng phần mềm này rất nhẹ máy, không chiếm quá nhiều dung lượng của máy tính. 

Tính năng tiện ích của Faststone Capture 

Mọi đối tượng từ phần mềm, game, website… điều có thể được Faststone Capture chụp màn hình lại. Bạn có thể quay toàn màn hình hay một phần màn hình và chụp cũng có thể chụp toàn màn hình hay một phần màn hình tùy vào sở thích của bạn.

Đồng thời phần mềm tiện ích này còn có thể cắt, ghép bất kỳ khúc nào trong phần quay màn hình của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa bằng cách thêm đoạn văn bản, đóng dấu chú thích…và vô số thao tác chỉnh sửa khác điều có thể thực hiện tại Faststone Capture. Phần mềm này nổi bật ở chỗ, bạn có thể chụp màn hình và chỉnh sửa nhiều ảnh cùng một lúc.

Tính năng tiện ích của Faststone Capture
Tính năng tiện ích của Faststone Capture

Giới thiệu một số phiên bản của Faststone Capture 

Phần mềm Faststone Capture luôn cập nhật vì thế nên xuất hiện rất nhiều phiên bản. Hãy để bài viết này giới thiệu với bạn một số phiên bản của Faststone Capture để bạn đọc có thể hiểu thêm về cách sử dụng chúng.

Faststone Capture 9.2

Với phiên bản này bạn sẽ được trải nghiệm nâng cao với các công cụ vẽ như thêm tùy chọn Border cho Highlight. Bên cạnh đó còn xuất hiện bút chì mịn hơn và L – line nâng cao giúp bạn chỉnh sửa thỏa thích. Với phiên bản nâng cấp này thì đã thêm tuỳ chọn Classic Skin vào trình chỉnh sửa hình ảnh trong menu cài đặt của phần mềm.

Ngoài việc chỉnh sửa ảnh thì với phiên bản này bạn đã có thể chỉnh kích thước màn hình bằng cách nhập độ dài đường chéo của màn hình máy tính. Bên cạnh quá trình cải tiến và thêm nhiều chức năng mới thì phần mềm này còn sửa chữa những lỗi để ứng dụng thêm phần hoàn thiện hơn.

Tải Faststone Capture 9.2
Faststone Capture 9.2

Faststone Capture 9.1 

Với phiên bản Faststone Capture 9.1 thì người dùng có thể sử dụng nhiều màu hơn trong hộp văn bản Draw. Góc chụp màn hình có thể được thay đổi bằng cách ấn phím Tab khi chụp khu vực hình chữ nhật. Trong quá trình nâng cấp thì phiên bản này không quên cải thiện hỗ trợ cho máy tính có màn hình cảm tính với độ phân giải cao hơn.

Cải thiện khả năng tương thích với nhau cũng được phiên bản Faststone Capture 9.1 này thêm vào. Càng nâng cấp thì Faststone Capture càng hạn chế đi những khuyết điểm và gia tăng thêm nhiều ưu điểm với những tính năng tiện ích khác, hỗ trợ cho quá trình chỉnh sửa ảnh và video thêm phần chuyên nghiệp hơn.

Tải Faststone Capture 9.1
Faststone Capture 9.1

Faststone Capture 9.0

Đặc biệt hơn với phiên bản này người dùng có thể cài đặt thời gian chụp màn hình một cách tự động. Quá trình tự động chụp màn hình giúp người dùng giảm bớt đi nhiều thao tác rườm rà trong suốt quá trình chụp và quay màn hình máy tính. 

>> Tham khảo: Tải Windows Movie Maker Win 10 để tạo video từ ảnh miễn phí

Cách tải Faststone Capture về máy nhanh, miễn phí

Việc cài đặt sẽ không còn khó khăn nữa khi bạn theo dõi những thao tác hướng dẫn tải Faststone Capture tại bài viết này. Bài viết này sẽ chỉ bạn cách tải phần mềm Faststone Capture về máy nhanh, gọn, lẹ mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Cách tải Faststone Capture về máy nhanh, miễn phí
Cách tải Faststone Capture về máy nhanh, miễn phí

Thực hiện cách tải phần mềm Faststone Capture như sau:

  • Bước 1: Nháy chuột chọn và tải Faststone Capture về máy theo link bên dưới.
Hướng dẫn bạn cách tải Faststone Capture bản mới nhất miễn phí
  • Bước 2: Để cài đặt thành công thì cần phải giải nén file bằng phần mềm giải nén.
  • Bước 3: Sau khi bạn đã giải nén file và cài đặt thành công thì hãy chọn “Enter Registration Code” để nhập Faststone Capture key.
  • Bước 4: Tiếp đó chọn “Register” và cuối cùng thì hãy nhấp chọn “OK” thì mọi thao tác cài đặt đã hoàn tất.

Bạn muốn quay phim màn hình máy tính và chụp màn hình từ máy tính dễ dàng và gọn lẹ thì hãy tải Faststone Capture. Chắc chắn phần mềm sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ tạo khâu chỉnh sửa ảnh. Faststone Capture là ứng dụng luôn luôn cập nhật và đổi mới vì thế sẽ là một lựa chọn sáng suốt nếu bạn chọn ứng dụng này.

Nếu muốn có những bức ảnh và video từ việc chụp màn hình chất lượng thì bạn đừng ngại gì mà tải Faststone Capture về máy tính ngay nhé! Chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng vì tính năng mới mà ứng dụng đem lại. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của Tin Tổng Hợp để có thể đọc được nhiều thông tin hấp dẫn về các phần mềm bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *