Link tải Ultraiso full crack cho PC phiên bản mới nhất

Bạn đang kiếm tìm một link tải Ultraiso full phiên bản mới nhất uy tín cũng như cách thức giải nén file Iso đơn giản bằng Ultraiso. Sau đây Tin Tổng Hợp sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về phần mềm này cũng như link tải Ultraiso mới nhất hiện nay.

Ultraiso là gì?

Đây là một ứng dụng Windows của EZB Systems, nhiệm vụ chính là tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp hình ảnh CD hoặc DVD từ đĩa cứng. Ngoài ra, Ultraiso cũng có thể thực hiện trích xuất các tệp và thư mục.

Hiện nay, định dạng Iso là định dạng được sử dụng rất phổ biến và chiếm nhiều ưu thế. Tuy nhiên, chỉ có tải UltraIso full bạn mới sử dụng được định dạng này. Vì thế, bạn nên hiểu lý do tại sao phần mềm tạo ổ đĩa ảo Ultraiso lại được ưu thích như vậy. 

Ultraiso là gì?
Ultraiso là gì?

Vậy nên các file game, phim hay thậm chí là bộ cài Windows trên Internet thường có định dạng “.iso” và bạn hoàn toàn sử dụng được nếu tải Ultraiso full để chuyển đổi.

Khá nhiều nhà sản xuất nhận định rằng file Iso giống như bản sao của đĩa CD/ DVD tuyệt đối. Bởi lẽ, file Iso chứa được các bản sao của một chiếc đĩa CD/ DVD. Và sự lựa chọn tuyệt vời nhất vẫn là Ultraiso Premium với quá nhiều thứ hoàn hảo như tạo, chỉnh sửa, gắn kết hay khôi phục tệp.

Những tính năng nổi bật của Ultraiso

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Ultraiso mang đến cho người dùng hàng loạt các tính năng như:

Ghi đĩa dễ dàng

Ultraiso sẽ hỗ trợ nhanh nhất bất cứ khi nào bạn cần tạo tệp đĩa. Không chỉ là một mà Ultraiso có thể giúp bạn tạo nhiều loại tệp từ đĩa CD, DVD đến phương tiện truyền thông hỗn hợp. Vì thế, sau khi chuyển đổi sang tệp WAV, bạn có thể thoải mái xem trước các bản nhạc hoặc là kéo dữ liệu MP3 và WMV.

Những tính năng nổi bật của Ultraiso
Những tính năng nổi bật của Ultraiso

Hỗ trợ chỉnh sửa nội dung ảnh

Tại Ultraiso, menu bật lên chính là công cụ giúp thực hiện những thay đổi tệp và thư mục. Theo đó, các thay đổi có thể là nội dung hoặc vị trí mà bạn mong muốn. Người dùng sẽ tạo, đổi tên hoặc xóa các mục dễ dàng thông qua nút phía trên tệp hình ảnh. Khi muốn di chuyển thư mục, chỉ cần chọn tệp và kéo đến thư mục bạn muốn lưu trữ rồi thả ra.

Thiết kế giao diện cổ điển

Chúng tôi có thể đánh giá giao diện Ultraiso là cơ bản. Do thực tế giao diện tiêu chuẩn tổng thể đạt được tính thẩm mỹ cơ bản nhất. Hầu hết các định dạng tệp hình ảnh đều được phần mềm này hỗ trợ nên bạn có thể chuyển đổi chúng thành tiêu chuẩn Isp mà không gặp bất cứ rắc rối nào.

Có ổ đĩa ảo

Nhờ hỗ trợ Ultraiso, bạn sẽ dễ dàng gắn hình ảnh Iso vào một ổ đĩa ảo và hình ảnh này bạn tạo thông qua Ultraiso full. Do đó, bạn có thể thấy tiêu đề tab ‘Ổ đĩa ảo’ trong menu cấu hình ứng dụng của chương trình. Lúc thao tác với ổ đĩa ảo, hãy chú ý rằng phần mềm có khả năng tải tối đa 8 thiết bị ảo. 

Đồng thời, trong trình quản lý tệp, Ultraiso cũng sắp xếp các thiết bị ảo sao cho hợp lý để không ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.

tải ultraiso full
Ultraiso có ổ đĩa ảo

Tạo và chỉnh sửa ảnh CD âm thanh

Với những CD Âm thanh, bạn có thể thực hiện lưu ở một vài định dạng phổ biến như BIN/ CUE , MDF/ MDS, IMG / CCD / SUB, NRG. Khi đã lưu xong, Ultraiso sẽ ghi tự động nhanh nhất một bản sao khác của đĩa với chất lượng không bị ảnh hưởng gì.

Có USB khởi động CD/ DVD

Hiện Ultraiso có khả năng hiệu quả trong tạo USB nhằm khởi động CD/ DVD. Cho nên, Ultraiso có các công cụ toàn diện trợ giúp người dùng trong chuyển đổi CD hoặc DVD sang định dạng khác, tạo một đĩa bất kì. Vì thế, người ta gọi đó là giải pháp tối ưu hoàn hảo để quản lý định dạng hình ảnh Iso.

Link tải Ultraiso full crack cho PC mới nhất

Đây là phần mềm tương đối nhẹ và dễ dàng cài đặt nên bạn không cần sử dụng phiên bản Ultraiso portable. Do đó, bạn có thể tải Ultraiso full tốt nhất này tại link sau:

Link tải Ultraiso full crack cho PC phiên bản mới nhất

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso

Muốn sử dụng Ultraiso thì bạn cần phải giải nén file Iso hoàn tất quá 2 bước đơn giản như sau:

Tạo file Iso bằng Ultraiso

Nhờ tạo file Iso bằng Ultraiso mà bạn có thể bảo vệ dữ liệu, bộ cài phần mềm khỏi virus xâm nhập phá hoại. Đó là cách thường dùng để tạo file Iso win 10 hoặc Iso win 7.

Muốn tạo file Iso bằng Ultraiso, bạn chỉ cần kích chuột phải vào file muốn tạo file .iso => bấm chọn “Ultraiso” => Tích “Add to “tên folder” “.

Link tải Ultraiso full crack cho PC mới nhất
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso

Tiến hành giải nén file Iso bằng Ultraiso

Thông qua cách giải nén file Iso bằng Ultraiso sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc cài đặt phần mềm. Hơn nữa, việc sử dụng phần mềm đọc Iso Ultraiso để đọc file Iso cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi sử dụng các phần mềm giải nén khác.

Bấm chuột phải vào file iso => Click chọn Ultraiso =>  Tích chọn “Mount to drive F:”

Sau cùng, tiến hành truy cập vào ổ F và kiểm tra kết quả.

>> Tham khảo: Download Foobar2000 full crack phần mềm nghe nhạc lossless

Tin Tổng Hợp đã chia sẻ đến bạn cách tải Ultraiso full – phần mềm tạo ổ đĩa ảo trên Win 10 chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hơn nữa, bạn cũng có thể ghi đĩa một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng Ultraiso. Đó là phần mềm cần thiết cho máy tính, sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.