Tải video từ Facebook nhanh chóng, tiện lợi trên các thiết bị khác nhau

Việc lướt Facebook đang dần trở thành thói quen của nhiều người, nhất là những người trẻ, gen Z. Các video trên Facebook khá đa dạng, nhiều nội dung, nhiều chủng loại. Vì thế, nhiều người thường hay tải các video từ nền tảng mạng xã hội này về các thiết bị di động của mình. Tin Tổng Hợp sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải video từ Facebook về máy tính và điện thoại nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng nhất.

3 cách tải video từ Facebook về điện thoại di động

Có thể nói, việc lướt Facebook trên điện thoại được nhiều bạn trẻ yêu thích hơn hẳn so với sử dụng máy tính. Dưới đây là 3 cách tải video từ Facebook an toàn, hiệu quả, dễ dàng, nhanh chóng nhất về điện thoại cá nhân của bạn:  

Tải video từ Facebook bằng Snapsave

Snapsave là công cụ được nhiều người yêu thích có tác dụng hỗ trợ bạn tải video từ các mạng xã hội về điện thoại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể thực hiện tải video thông qua một số bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập tài khoản Facebook cá nhân, sau đó chọn video mà bạn muốn tải về máy. Tiếp đến, các bạn click chuột vào phần chia sẻ để chọn phần Tùy chọn khác. Ở đây, mọi người chọn mục Sao chép liên kết. 
 • Bước 2: Mọi người truy cập vào app Snapsave để tải video. Sau đó, người dùng cần dán URL của video và nhấn download để thực hiện bước tiếp theo.
 • Bước 3: Các bạn có thể lựa chọn độ phân giải mà mình yêu thích trước khi nhấn download video. Sau khi hoàn thành việc tải video, các bạn chọn video vừa tải và ấn lưu video vào điện thoại cá nhân của mình.
Tải video từ Facebook bằng Snapsave
Tải video từ Facebook bằng Snapsave

Tải video từ Facebook bằng Ytop1.com

Chắc hẳn đây là website được nhiều người lựa chọn khi muốn tải video trên Facebook về điện thoại của mình. App cũng như web được thiết kế rõ ràng và dễ dàng sử dụng, kể cả với những người không dành về công nghệ. Thông quá các bước sau đây các bạn có thể tải được video về máy mình:

 • Bước 1: Mở video yêu thích trên Facebook và ấn vào dấu ba chấm trên góc phải màn hình. Tại đây, bạn chọn sao chép liên kết để tiếp tục các bước tiếp theo.
 • Bước 2: Mọi người vào các chương trình trình duyệt trên máy Nhuế Cốc Cốc, Google,… rồi đẩy tốc độ lên nhân hai. Sau đó, bạn truy cập vào link https://ytop1.com/vi1/facebook-downloader
 • Bước 3: Bạn chọn phần “Copy and paste link here” sau đó chọn  “Dán” phần đó.
 • Bước 4: Khi x2convert.com được xử lý, các file sẽ cho kết quả hiện rõ. Tiếp đó, các bạn lựa chọn định dạng file video mình muốn và chọn download video.
 • Bước 5: Các bạn sẽ phải chờ đợi trong một thời gian ngắn khoảng vài giây, sau đó, hãy chọn “Tải về”.  Như vậy là bạn đã hoàn thành việc tải video từ Facebook rồi đó.
Tải video từ Facebook bằng Ytop1.com
Tải video từ Facebook bằng Ytop1.com

Tải video từ Facebook bằng fbdown.net

 • Bước 1: Trước hết, các bạn cần thực hiện các thao tác để video ở chế độ công khai trên Facebook. Khi ấy, bạn nhấn chọn phần chia sẻ.
 • Bước 2: Tại phần “Tùy chọn khác”, mọi người click chọn mục “Sao chép”.
 • Bước 3: Sau đó, mọi người truy cập website  fbdown.net. Sau đó, các bạn dán link đã được sao chép ở bước 2 và chọn mục “Download”.
 • Bước 4: Các bạn cần phải lựa chọn chất lượng video mình muốn tải xuống sao cho phù hợp. Cuối cùng, bạn chọn mục  “Tải về tệp được liên kết” để tải về.
 • Bước 5: Hoàn thành tất cả các bước trên là các bạn đã xem được video trong thư viện ảnh của mình rồi đó.
Tải video từ Facebook bằng fbdown.net
Tải video từ Facebook bằng fbdown.net

>> Tham khảo: Hướng dẫn 3 cách giải nén file cực nhanh bạn nên thử ngay

Cách tải video từ Facebook về máy tính đơn giản, không cần phần mềm

Ngoài việc tải video từ Facebook về bằng điện thoại, các bạn cũng hoàn toàn có thể tải về bằng máy tính nhé. Điều đặc biệt ở đây là bạn tải về máy tính mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm lỉnh kỉnh nào. Cụ thể, bạn có thể sử dụng website savefrom.net. Đây là công cụ tải ảnh, video,… quen thuộc, hiệu quả và vô cùng được yêu thích vì sự tiện dụng của nó. Các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: mọi người mở video yêu thích và muốn tải về lên. Sau đó, bạn chọn Show URL bằng cách nhấp chuột phải vào video. Tại đây, bạn copy đường link URL đó.
 • Bước 2: Các bạn paste link URL đã sao chép được ở bước 2 vào khung trắng trên giao diện chính của chương trình. Cuối cùng, bạn chọn biểu tượng mũi tên bên cạnh khung trắng đó để hoàn thành bước này.
 • Bước 3: Các bạn cần lựa chọn chất lượng video mình muốn sao cho phù hợp như SD, HD.
 • Bước 4: Mở website fbdown.net và phát video mà bạn muốn tải về. Sau đó, bạn cần nhấp chuột phải vào đó và lưu video bằng một số cách như ctrl S, save as video,… 
Cách tải video từ Facebook về máy tính đơn giản, không cần phần mềm
Cách tải video từ Facebook về máy tính đơn giản, không cần phần mềm

Chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản, các bạn đã có thể lưu video về máy tính của mình mà không tốn thêm thời gian công sức vào việc tải thông qua các phần mềm khác nhau. 

Trên đây là một số cách thông dụng, nhanh chóng để tải video từ Facebook về máy tính và điện thoại. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp bạn có thể dễ dàng lưu bất cứ video nào mình yêu thích từ Facebook về máy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *