Ultraviewer là gì? Link download và cài đặt Ultraviewer mới nhất

UltraViewer là một phần mềm đang rất được nhiều người tin dùng trong các kết nối từ xa. Để người dùng có hiểu rõ về UltraViewer là gì và phần mềm điều khiển máy tính từ xa này có an toàn không. Ngay sau đây, Tin Tổng Hợp sẽ giải đáp các vấn đề đó trong bài viết sau. Mọi người cùng hãy theo dõi nhé!

Phần mềm UltraViewer là gì?

Bạn có biết UltraViewer là gì? Đây là một phần mềm điều khiển máy tính, các thiết bị từ xa để trợ giúp người dùng có thể hoạt động trên máy tính được từ xa nhằm thực hiện các chức năng, hướng dẫn cài đặt, sửa lỗi từ hệ thống,… Dù chỉ ra đời sau TeamViewer nhưng hiện UltraView lại nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng bởi chất lượng và sự tiện lợi mà nó mang lại.

Phần mềm UltraViewer là gì?
Phần mềm UltraViewer là gì?

Bên cạnh đó, ngoài UltraViewer với phiên bản dành cho các dòng máy tính thì phần mềm này còn có các phiên bản khác nhau  dành cho các hệ điều hành dành trên điện thoại. Bao gồm cả iOS và Android nhằm mang lại sự tiện ích cho người dùng trong mọi trường hợp khác nhau.

Các tính năng nổi bật của UltraViewer là gì?

UltraViewer có một loạt các tính năng nổi trội thu hút người dùng như:

Độ bảo mật cao

Điều này thể hiện thông qua sự thiết kế và vận hành với chế độ mã hóa tuyệt đối từ các lập trình viên. Ngoài ra, chế độ này còn giúp cho việc chia sẻ các âm thanh hoặc tín hiệu hình ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. UltraViewer cũng cung cấp đến người dùng tính năng hỗ trợ bảo mật dữ liệu thông qua đăng nhập dựa trên ID riêng của máy tính với từng lượt kết nối

Kết nối với tốc độ nhanh chóng

Phần mềm không bị giới hạn số lượng các địa chỉ IP khác nhau để thực hiện kết nối cùng một lúc. Do đó, người dùng có thể sử dụng phần mềm ở nhiều trường hợp khác nhau và bạn có thể mời bạn bè, đồng nghiệp của mình tương tác qua màn hình từ xa thông qua các cuộc hội nghị, giảng dạy,…

Các tính năng nổi bật của UltraViewer là gì?
Các tính năng nổi bật của UltraViewer là gì?

Có cửa sổ chat nhanh

Khi thao tác phần mềm, bạn có thể trò chuyện với đối phương bên kia màn hình thông qua cửa sổ chat nhanh. Trường hợp gặp vấn đề gì cần trao đổi thì hãy nhập văn bản vào để được hỗ trợ chính xác nhất. Cho nên, người dùng có thể tương tác với nhau dễ dàng hơn trong các cuộc hội nghị, họp,… cùng đồng nghiệp, bạn bè.

Dễ dàng truy cập, không đòi hỏi cấu hình cao

UltraViewer không đòi hỏi nhiều từ người dùng về tiêu chuẩn phần cứng, cấu hình của máy tính. Do đó, bạn hoàn toàn truy cập dễ dàng nếu máy đã được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows mà không gặp vấn đề rắc rối nào khác.

UltraViewer có tính năng gì?
Tính năng của UltraViewer là gì?

Thiết kế giao diện thân thiện

Bên cạnh đó, phần mềm UltraViewer còn có giao diện trực quan, thân thiện, đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Theo đó, bạn có thể mở phần mềm lên rồi khởi động và kích hoạt điều khiển từ xa trên các thiết bị nào khác là có thể sử dụng được ngay lập tức.

>> Tham khảo: Download Bandicam crack – Phần mềm quay video chất lượng

Link tải Ultraviewer bản mới nhất

Giờ đây, phần mềm điều khiển từ xa này chưa cung cấp phiên bản Ultraviewer portable ra thị trường nên người dùng phải download và thực hiện cài đặt. Link download tại đây.

Ultraviewer là gì? Link download và cài đặt Ultraviewer mới nhất

Hướng dẫn cài đặt Ultraviewer

Muốn cài đặt phần mềm điều khiển từ xa Ultraviewer cũng tương đối khá đơn giản và dễ dàng. Người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây.

  • Bước 1: Tiến hành tải phần mềm Ultraviewer bản mới nhất trên trang chủ hoặc tại link đã đề cập ở trên.
  • Bước 2: Thực hiện gỡ phiên bản cũ trước đấy bằng your uninstaller hay iobit uninstaller.
  • Bước 3: Người dùng hãy chạy file ”UltraViewer_setup_6.2_vi.exe” để tiến hành cài đặt cho máy tính.
Ultraviewer là gì? Link download và cài đặt Ultraviewer mới nhất
  • Bước 4: Lúc này bạn chỉ cần bấm chọn “Next“.
Ultraviewer là gì? Link download và cài đặt Ultraviewer mới nhất
  • Bước 5: Sau đó, click chọn “Install” và chờ đợi quá trình cài hoàn tất là xong. Khi đấy là bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng rồi nhé!
Ultraviewer là gì? Link download và cài đặt Ultraviewer mới nhất

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm điều khiển từ xa Ultraviewer

Để dùng phần mềm kết nối máy tính từ xa này không quá phức tạp. Nhưng trước khi kết nối tất cả các máy tính thì đều cần bật phần mềm. Dưới đây là cách dùng chi tiết Ultraviewer mà các bạn có thể tham khảo.

  • Bước 1: Người dùng cần lấy tài khoản ID và mật khẩu máy tính mà bản thân muốn thực hiện điều khiển từ xa.
Ultraviewer là gì? Link download và cài đặt Ultraviewer mới nhất
  • Bước 2: Hãy tiến hành nhập ID và mật khẩu lấy ở trên vào mục ID đối tác và mật khẩu. Tiếp đó, click chọn mục “bắt đầu điều khiển”.
Ultraviewer là gì? Link download và cài đặt Ultraviewer mới nhất

Lúc này, là bạn có thể điều khiển máy tính khác từ xa rồi. Trong trường hợp bạn muốn nhờ ai đó giúp mình thực hiện cài phần mềm, dạy học… thì bạn hãy đưa cho họ ID và mật khẩu phần mềm Ultraviewer máy là được nhé.

Tin Tổng Hợp đã chia sẻ đến bạn thêm một phần mềm điều khiển laptop từ xa chuyên nghiệp, mạnh mẽ với thao tác dễ dàng thực hiện. Mong rằng bạn đã có được câu trả lời cho vấn đề Ultraviewer là gì cũng như cách cài đặt và sử dụng phần mềm này thế nào để hỗ trợ trong công việc và học tập. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *