Your Uninstaller là gì? Tải Your Uninstaller full 2020 miễn phí

Ứng dụng Your Uninstaller được biết đến với khả năng xử lý nhanh chóng những file bị lỗi, file không thể xóa những cách thông thường. Bạn đã tìm hiểu những gì về ứng dụng Your Uninstaller là gì và cách sử dụng ứng dụng. Hôm nay, Tin Tổng Hợp sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và quan trọng về ứng dụng Your Uninstaller mà bạn nên biết ngay dưới bài viết sau.

Your Uninstaller là gì?

Your Uninstaller là gì? Ứng dụng Your Uninstaller đã không còn quá xa lạ đối với mọi người khi sử dụng máy tính. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến công dụng và khả năng của nó nên rất ít người tìm kiếm hay download ứng dụng này về máy. 

Your Uninstaller là gì?
Your Uninstaller là gì?

Your Uninstaller được đánh giá là một trong những công cụ tốt nhất, mạnh mẽ nhất giúp bạn gỡ bỏ ứng dụng hay những file không cần thiết trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng sở hữu giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng nên dễ dàng tiếp cận đến người sử dụng ngay cả cho người mới sử dụng.

Các tính năng của Your Uninstaller là gì?

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp lại những tính năng có trên ứng dụng Your Uninstaller mà có thể bạn nên biết.

 • Ứng dụng có đa dạng chế độ gỡ để người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn.
 • Hỗ trợ tìm kiếm và gỡ bỏ tất cả những chương trình, ứng dụng mà người dùng muốn hay những ứng dụng không thể xóa bỏ bằng các lệnh thông thường.
 • Giải phóng triệt để những file rác, file dư của các phần mềm đã gỡ giúp những file này không còn cơ hội xâm nhập vào máy tính của bạn trong tương lai.
 • Tương thích với tất cả hệ điều hành Windows. Đồng thời, mỗi phiên bản cho từng hệ điều hành đều có đủ cả bản 32 bit và 64 bit.
 • Dọn rác hiệu quả trên các trình duyệt web phổ biến với người sử dụng Việt Nam như Chrome, Cốc Cốc bằng tính năng dọn rác được tích hợp trên hệ thống.
 • Quét toàn bộ hệ thống sau khi gỡ bỏ hết ứng dụng không cần thiết.
Các tính năng của Your Uninstaller là gì?
Các tính năng của Your Uninstaller là gì?

Link tải và cách cài đặt Your Uninstaller miễn phí

Nếu bạn chưa biết cách tải về và cài đặt ứng dụng Your Uninstaller thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải về nhanh chóng nhất ngay sau đây.

 • Bạn search và tải ứng dụng Your Uninstaller mới nhất về máy tính bằng cách click vào nút tải bên dưới:
Your Uninstaller là gì? Tải Your Uninstaller full 2020 miễn phí
 • Mở tập tin mà bạn vừa tải và nhấn Next để bắt đầu cài đặt.
 • Lưu ứng dụng Your Uninstaller vừa cài đặt vào ổ C. Nếu bạn muốn thay đổi nhấn Browse và chọn sang vị trí khác. Sau đó nhấn Next để cài đặt.
 • Hệ thống sẽ tự động cài đặt cho bạn. Sau đó bạn nhấn Finish để hoàn tất cài đặt.
 • Sau khi cài đặt xong, ứng dụng sẽ thông báo đến bạn rằng bạn có thể sử dụng thử miễn phí trong vòng 21 ngày. Bạn bắt đầu sử dụng ngay bằng cách nhấn Continue.
Cách cài đặt Your Uninstaller miễn phí
Your Uninstaller là gì? Cách cài đặt Your Uninstaller miễn phí

>> Tham khảo: Silverlight là gì? Cách tải và cài đặt phần mềm Silverlight miễn phí

Hướng dẫn sử dụng Your Uninstaller

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng Your Uninstaller một cách đơn giản và hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo qua.

Dùng Your Uninstaller để xóa phần mềm

 • Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn mở ứng dụng và bắt đầu thực hiện xóa phần mềm. Khi cửa sổ của Your Uninstaller hiện lên, bạn có thể thấy tất cả ứng dụng mà máy bạn đang có được hiển thị tại đây.
 • Để kiểm tra thông tin từng ứng dụng, bạn nhấp chuột vào biểu tượng ứng dụng bạn muốn xem.
 • Sau khi kiểm tra thông tin, bạn sẽ quyết định xem nên gỡ hay để lại ứng dụng. Your Uninstaller sẽ cung cấp cho bạn 3 sự lựa chọn là  trình gỡ thông thường (lệnh Uninstall), trình gỡ nâng cao (Advanced Uninstall) và trình gỡ nhanh (Quick Uninstall). Nếu bạn muốn xử lý nhanh chóng thì có thể chọn trình gỡ nhanh (Quick Uninstall) tuy nhiên nó sẽ có những hạn chế nhất định. Bạn có thể chọn trình gỡ nâng cao (Advanced Uninstall) mà không cần tìm hiểu về 2 cách còn lại vì nó khá dễ sử dụng và đáp ứng đủ nhu cầu gỡ ứng dụng mà bạn cần. 
 • Your Uninstaller sẽ yêu cầu bạn lựa chọn chế độ gỡ phần mềm, bạn nên sử dụng chế độ bình thường, cơ bản (Normal Mode) vì nó không cần quá nhiều chuyên môn. Sau khi hoàn tất chọn chế độ, nhấn Next để tiếp tục.
Hướng dẫn sử dụng Your Uninstaller
Hướng dẫn sử dụng Your Uninstaller

Dùng Your Uninstaller để xóa file tạm hệ thống

 • Chọn Disk Cleaner ở list bên trái màn hình.
 • Giao diện sẽ hiển thị chi tiết thông tin dung lượng của ổ lưu trữ. 
 • Bạn thực hiện nhấn Scan để ứng dụng có thể quét dữ liệu trên máy. Quá trình này sẽ giúp bạn tìm ra các file tạm hệ thống đang tồn tại trong máy.
 • Bạn kiểm tra danh sách file một lần nữa trước khi xóa. Nếu chỉ muốn xóa một vài file thì bạn tích chọn vào từng file rồi chọn Delete All. Còn nếu muốn xóa toàn bộ thì bỏ qua bước tích chọn. Như vậy, bạn đã hoàn thành xóa các file tạm hệ thống nhờ vào sự trợ giúp của Your Uninstaller.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà Tin Tổng Hợp chia sẻ về ứng dụng Your Uninstaller là gì và cách tải Your Uninstaller miễn phí. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để bạn có thể sử dụng ứng dụng dễ dàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.